Ngỡ ngàng bà bầu 9 tháng vẫn nâng tạ 93kg nhẹ nhàng

Mặc dù đang mang bầu ở tháng thứ 9, song Emily Breeze Ross Watson, nữ huấn luyện viên thể hình Mỹ vẫn tiếp tục tập luyện vì đam mê và thậm chí có thể nâng tạ nặng tới 93kg một cách dễ dàng.

ngo ngang ba bau 9 thang van nang ta 93kg nhe nhang hinh anh 1

Emily Breeze Ross Watson sống tại thành phố Charlotte (bang Bắc Carolina, Mỹ) là huấn luyện viên CrossFit, môn thể dục kết hợp giữa cử tạ, thể dục dụng cụ và thể dục cường độ cao. Mặc dù có bầu và sắp đến ngày dự sinh, nhưng vì đam mê CrossFit, Emily Breeze Ross Watson vẫn duy trì lịch tập luyện đều đặn 6 ngày mỗi tuần.

 ngo ngang ba bau 9 thang van nang ta 93kg nhe nhang hinh anh 2

Tháng trước, nữ huấn luyện viên này nâng tạ ở mức 70kg. Tuy nhiên, tháng này dù đang ở trong những ngày cuối cùng của thai kỳ và được dự sinh vào tuần này, Emily vẫn nâng trọng lượng tạ lên đến mức 93kg.

 ngo ngang ba bau 9 thang van nang ta 93kg nhe nhang hinh anh 3

Emily chia sẻ, cô phản đối quan điểm cho rằng, tập luyện thể dục cường độ cao có thể gây nguy hiểm đến đứa con trong bụng cô. “Tôi muốn mọi người hiểu rằng, họ có thể tiếp tục duy trì các thói của họ, bất kể đó là gì, trong khi họ đang mang thai”.

ngo ngang ba bau 9 thang van nang ta 93kg nhe nhang hinh anh 4

Emily cũng khẳng định rằng, cô đã tư vấn các bác sĩ về chế độ tập luyện của mình và nhận được lời khuyên rằng “hãy lắng nghe cơ thể và hiểu rõ giới hạn của bản thân”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *