Apple gọi ngày 9/9 là “sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử”?

Dân trí Sân khấu đã sẵn sàng và lần đầu tiên trong lịch sử ra mắt sản phẩm của mình, Apple đã treo một biển báo lớn với thông điệp “Sự kiện quan trọng – Special Event” ngay trước cổng vào tại khán phòng Bill Graham Auditorium ở thành phố San Francisco, Mỹ.

Thông điệp “Sự kiện đặc biệt” được Apple treo ngay trước cửa vào khán phòng nơi diễn ra sự kiện sắp tới của mình.

Một tuần trước khi diễn ra sự kiện sẽ tổ chức vào ngày 9/9, tức rạng sáng 0h ngày 10/9 theo giờ Việt Nam, Apple đã huy động các công nhân chuyên tổ chức sự kiện và các nhân viên an ninh cùng các nhà thầu để chuẩn bị cho sân khấu chào đón màn ra mắt của những sản phẩm mới nhất của hãng.

Cũng như thường lệ trong các sự kiện trước đây của mình, Apple đã dựng những biển hiệu gắn hình logo của hãng treo dọc các cửa sổ xung quanh khán phòng Bill Graham Auditorium nơi Apple lựa chọn cho sự kiện quan trọng nhất trong năm của mình.

Ngoài những biển hiệu với logo màu sắc, Apple còn gắn một biển logo màu trắng ở vị trí trên cao trước cửa vào của khán phòng. Một điều thu hút sự quan tâm của người dùng và giới truyền thông là Apple đã sử dụng một tấm biển với thông điệp “Special Event – Sự kiện Đặc biệt”. Chính điều này đã khiến nhiều người thắc mắc liệu đây có phải là sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử của Apple?

Theo giới thạo tin, trong sự kiện diễn ra sáng mai, Apple sẽ trình làng một loạt sản phẩm mới, đây được xem là đợt ra mắt nhiều sản phẩm nhất trong lịch sử của “Quả táo”. Chính vì thế rất có thể Apple xem đây là sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử của mình.

Các nguồn tin gần đây đều cho rằng, ngoài chiếc điện thoại iPhone 6S, và phiên bản tiếp theo của iPhone 6 Plus thì Apple còn ra mắt thêm một chiếc máy tính bảng iPad Pro màn hình 12 inch, và thiết bị giải trí Apple TV.

Giới công nghệ cũng đang đổ dồn sự quan tâm tới sự kiện sắp diễn ra của Apple bởi đã có nhiều thông tin khẳng định hãng này sẽ ra mắt thêm một bộ bàn phím iPad có thể chiếu backlit, và chiếc đồng hồ Apple Watch bản Gold giá rẻ hơn cùng vòng đeo tay Sport Band nhiều màu sắc.

Sự kiện đặc biệt của Apple sẽ diễn ra lúc 0h ngày 10/9, Dân trí sẽ tường thuật trực tuyến sự kiện này.

Các công nhân được huy động để chuẩn bị cho sân khấu của sự kiện trong suốt 1 tuần trước.

Biển hiệu logo của Apple được treo xung quanh các cửa sổ tại khán phòng Bill Graham Auditorium.

Những người công nhân này đã làm việc trong suốt ngày nghỉ lễ Lao động (Labor Day) vào hôm qua của Mỹ

Khôi Linh

Xem thêm :sự kiện quan trọng, Apple, iPhone 6S

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *