Bảng giá máy tính bảng chính hãng tại Việt Nam

Dân trí Bên cạnh bảng giá smartphone, Dân trí cũng tổng hợp bảng giá hầu hết các loại máy tính bảng phổ thông có bán trên thị trường Việt Nam, giúp bạn đọc thuận tiện khi tìm mua hoặc muốn tham khảo giá cả. Mức giá chúng tôi tổng hợp là của nhà sản xuất niêm yết.

Tại Việt Nam, hiện có 4 nhãn hàng lớn kinh doanh các sản phẩm máy tính bảng với nhiều kích thước màn hình khác nhau. Bên cạnh đó, một số thương hiệu khác cũng đưa những dòng tablet về thị trường nhưng khá ít mẫu mã. Sức mạnh số sẽ cập nhật liên tục các thương hiệu, sản phẩm mới. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ liên tục cập nhật về sự thay đổi mức giá đối với từng thương hiệu, sản phẩm cụ thể.
Lưu ý, con số đưa ra chỉ có giá trị tham khảo. Giá bán thực tế của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào chính sách bán hàng của từng đại lý khác nhau.
Dưới đây là các thương hiệu máy tính bảng hiện có tại Việt Nam, mời bạn click vào tên thương hiệu để xem giá bán cụ thể.
Danh sách được cập nhật vào tháng 10/2015:

(

(

(

(

Sức mạnh số
Xem thêm :sản phẩm máy tính bảng, thị trường Việt Nam, giá smartphone, bảng giá máy tính bảng, giá ipad, giá máy tính bảng samsung, Kích thước màn hình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *