BlackBerry khoe những hình ảnh chính thức đầu tiên smartphone chạy Android của hãng

Dân trí Sau khi CEO John Chen của BlackBerry xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone chạy nền tảng Android đầu tiên của hãng, mới đây hãng công nghệ Canada này tiếp tục đăng tải những hình ảnh chính thức đầu tiên của sản phẩm.

Đầu tuần vừa rồi, CEO John Chen đã xác nhận BlackBerry đang phát triển chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của hãng với tên gọi BlackBerry Priv. Thông tin này đã xác nhận những tin đồn trước đó về việc BlackBerry sẽ sản xuất smartphone chạy Android của Google, thay vì chỉ sử dụng nền tảng BlackBerry OS độc quyền của hãng như trước đây.

Chỉ ít ngày sau tiết lộ của John Chen, BlackBerry cũng đã đăng tải những hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc smartphone BlackBerry Priv này. Những hình ảnh đã cho thấy thiết kế chính thức và tổng thể của BlackBerry Priv, cho thấy sản phẩm có thiết kế giống hệt những hình ảnh về chiếc smartphone này đã bị rò rỉ trước đó.

blackberry-priv-1-1443879112689
Những hình ảnh thực tế đầu tiên của BlackBerry Priv vừa được chia sẻ
Những hình ảnh thực tế đầu tiên của BlackBerry Priv vừa được chia sẻ

BlackBerry Priv sở hữu màn hình với 2 cạnh hơi cong, phía dưới màn hình cảm ứng là bàn phím vật lý QWERTY dạng trượt. Loa ngoài của sản phẩm nằm ở cạnh phía dưới màn hình, cổng kết nối và giắc cắm phone 3,5mm nằm ở cạnh dưới sản phẩm. Nhìn chung, không quá khi nói rằng Priv là chiếc smartphone có thiết kế đẹp nhất hiện nay của BlackBerry.

Như vậy sự tồn tại và thiết kế bên ngoài của BlackBerry Priv đã được hãng công nghệ Canada tiết lộ. Những thông tin vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn của chiếc smartphone này đó là cấu hình chi tiết cũng như thời điểm sản phẩm chính thức được BlackBerry giới thiệu.

Theo giới thạo tin, để giúp sản phẩm có thể hoạt động mượt mà trên nền tảng Android, BlackBerry phải trang bị cho sản phẩm của mình một cấu hình mạnh mẽ. Điều này cũng giúp sản phẩm đủ khả năng cạnh tranh với các mẫu smartphone chạy Android khác trên thị trường.

Cụ thể, BlackBerry Priv sẽ sở hữu màn hình rộng 5,5-inch với độ phân giải 2K (2560×1440), bên trong là bộ vi xử lý lõi 6 Snapdragon 808, bộ vi xử lý đồ họa 418, cùng với 3GB bộ nhớ RAM. Mặt sau của sản phẩm sẽ là camera với độ phân giải 18 megapixel, hỗ trợ công nghệ ổn định hình ảnh quang học.

Nhiều khả năng sản phẩm sẽ được BlackBerry giới thiệu vào tháng 11 tới đây.

Với sức mạnh của thương hiệu BlackBerry, kết hợp với khả năng bảo mật tốt trên các sản phẩm, giới công nghệ dự đoán rằng BlackBerry sẽ khắc phục được nhược điểm kém bảo mật trên nền tảng Android để tạo ra một chiếc smartphone chạy Android đủ an toàn cho mọi người dùng. Đây cũng có thể xem là ưu điểm cạnh tranh của chiếc smartphone này khi đặt chân vào thị trường smartphone chạy Android vốn đã có rất nhiều sản phẩm.

T.Thủy

Xem thêm :nền tảng Android, BlackBerry, smartphone cao cấp, smartphone màn hình cong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *