Galaxy S6 Edge dự đoán bán chạy kỷ lục, Samsung không đủ hàng

Samsung dự đoán doanh số bộ đôi điện thoại Galaxy S6 và S6 Edge sẽ tăng kỷ lục trong ngày đầu bán ra thị trường 10/4 tới. Tuy nhiên, hãng này cũng đang gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu của dòng điện thoại màn hình cong đầu tiên Galaxy S6 Edge.

Galaxy S6 và S6 Edge được dự đoán sẽ giúp Samsung đạt doanh thu kỷ lục.

Galaxy S6 và S6 Edge được dự đoán sẽ giúp Samsung đạt doanh thu kỷ lục.

Hai mẫu điện thoại Galaxy S6 và S6 Edge của Samsung được đánh giá cao với sự thay đổi đáng kể về thiết kế cũng như tính năng. Và Samsung đang dự đoán doanh số của cặp đôi này sẽ tăng nhanh chóng, giúp hãng khôi phục lại doanh số trong năm 2015 sau nhiều quý liên tục sụt giảm. Hôm qua, Samsung cũng dự đoán lợi nhuận hoạt động quý I/2015 của hãng sẽ đạt mức cao nhất trong 3 quý gần đây.

Giới phân tích đánh giá nhu cầu đối với phiên bản S6 Edge màn hình cong, với giá thành đắt hơn tới 3,5 triệu đồng (tại thị trường Việt Nam) so với phiên bản S6 thông thường sẽ giúp Samsung tăng thêm lãi suất biên cho bộ phận di động vốn đang gặp khó khăn.

Tuy nhiên, ông J.K.Shin, Chủ tịch bộ phận di động của Samsung, cho biết hãng này đang gặp khó khăn trong nguồn cung ứng của phiên bản S6 Edge màn hình cong mặc dù Samsung đang rất nỗ lực để tăng năng suất cho khuôn màn hình của mẫu smartphone này.

Chia sẻ với báo giới tại sự kiện ra mắt Galaxy S6 tại Hàn Quốc, ông Shin cho biết hãng đang nỗ lực để giải quyết khó khăn về nguồn cung ứng.

Samsung không cho biết doanh số kỷ lục mà hãng dự đoán cho bộ đôi Galaxy S6, nhưng với phiên bản Galaxy S4, là mẫu bán chạy nhất của Samsung từ trước đến nay thì được ước tính doanh số khoảng 43 triệu máy kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2013 cho đến cuối năm đó.

Galaxy S6 và S6 Edge sẽ được bán ra thị trường tại 20 nước trên thế giới trong ngày mai, 10/4.

Khôi Linh

Xem thêm :bán chạy nhất, samsung, mẫu điện thoại, sự kiện ra mắt, điện thoại màn hình cong, Galaxy S6 Edge, doanh số kỷ lục,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *