Mách bạn cách lựa chọn đồng hồ thông minh phù hợp

Người dùng Android đã có thể sai khiến trợ lý ảo Cortana

Windows 95 tròn 20 tuổi: Sự khởi đầu của Internet Explorer

AMD giới thiệu card đồ họa APU 12 nhân tiết kiệm điện năng

Lựa chọn từ nhu cầu chức năng

Mách bạn cách lựa chọn đồng hồ thông minh phù hợp - 1

Việc mua một chiếc đồng hồ thông minh sẽ xuất phát từ nhu cầu nhất định đối với chức năng của nó. Hiện nay, chức năng của đồng hồ thông minh được chia thành giám sát vận động và kinh nghiệm trí thông minh toàn diện. Trong đó giám sát vận động lại được chia thành chức năng tính toán đơn giản và chức năng vận động toàn diện. Ngoài ra, cần xem xét tới tuổi thọ pin.

Lựa chọn mẫu thiết kế

Mách bạn cách lựa chọn đồng hồ thông minh phù hợp - 2

Sau khi lựa chọn những tính năng bạn thích, bước tiếp theo là việc lựa chọn các thiết kế sản phẩm khác nhau theo cách mình yêu thích. Hiện nay, đồng hồ thông minh được thiết kế chủ yếu với một hình vuông hoặc tròn, vật liệu bao gồm nhựa và kim loại, một số sản phẩm cũng cung dây đeo khá phong cách

Lựa chọn theo thương hiệu

Hiện nay, một số thương hiệu đồng hồ thông minh như Apple Watch của Apple, Google Android Wear, Pebble Watch và đồng hồ của Thụy Sĩ, tất cả chúng đều có đặc tính riêng.

Mách bạn cách lựa chọn đồng hồ thông minh phù hợp - 3

Đầu tiên, Apple Watch hiện là đồng hồ thông minh bán chạy nhất, chỉ hỗ trợ tương thích điện thoại iPhone, sở hữu có một thiết kế khá và chức năng toàn diện, khả năng mở rộng rất tốt. Apple Watch cũng cung cấp ba phiên bản khác nhau, thậm chí còn có phiên bản sang trọng vàng 18K, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều người khác nhau. Tuy nhiên, nhược điểm là tuổi thọ pin kém.

Android Wear là đồng hồ thông minh của Google, về mặt ứng dụng, Android Wear có khả năng điều khiển bằng giọng nói nổi bật, tuổi thọ pin được đánh giá cao.

Riêng Pebble hiện nay đã tung ra 2 thế hệ sản phẩm, có tính năng sử dụng màn hình mực điện tử, vì vậy độ bền so với sản phẩm Apple và Google. Pebble cũng có cửa hàng phần mềm riêng của mình, có thể tương thích với hệ điều hành iOS và điện thoại Android, khả năng tương thích mạnh mẽ hơn.

Cuối cùng, các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống cũng đang có kế hoạch phát triển đồng hồ thông minh của riêng mình. Hiện nay, Alpina, Frederique Constant và Mondaine Swiss cũng đều đưa ra một sản phẩm đồng hồ thông minh của mình, sử dụng bộ cảm biến Fullpower, Bluetooth, tương thích iOS và điện thoại Android, thiết kế theo kiểu dáng truyền thống, và cung cấp khả năng giám sát vận động.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *