Thêm một nhà phân phối được nhập khẩu trực tiếp iPhone tại Việt Nam

Dân trí Thị trường iPhone tại Việt Nam tiếp tục sôi động hơn khi có thêm một nhà phân phối lớn công bố chính thức được Apple chỉ định là nhà nhập khẩu iPhone và các phụ kiện của iPhone tại Việt Nam.

5f4e25f794387a4fcdbb8f2a208ccf3f-1442029235699

Theo thông tin mới nhất, Công ty Cổ phần Thế Giới Số – Digiworld Corporation là đơn vị tiếp theo được nhập khẩu và phân phối các sản phẩm iPhone tại Việt Nam. Đây là đơn vị thứ 2 được nhập và phân phối iPhone tại Việt Nam sau FPT Trading.

Với sự gia nhập của Digiworld, dự báo thị trường iPhone Việt sẽ tăng trưởng đáng kể và sự cạnh tranh sẽ khốc liệt hơn, đặc biệt là nguồn hàng xách tay.

Cách đây khoảng 1 tháng, hai nhà bán lẻ lớn là FPTShop và Thế giới Di động cũng đã công bố là đơn vị được nhập khẩu chính thức iPhone tại Việt Nam và chỉ được bán trên hệ thống của họ.

Như vậy, tính đến thời điểm này, tại Việt Nam đã có đến 2 nhà phân phối iPhone chính hãng ra các đại lý khác, trong khi đó, 2 nhà bán lẻ lớn nhập khẩu trực tiếp và bán đến khách hàng là Thế giới Di động và FPTShop và 2 nhà mạng là Viettel và VinaPhone.

Được biết, Công ty Cổ phần Thế Giới Số là công ty phân phối sản phẩm CNTT và kỹ thuật số, thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), liên tục trong 8 năm liền từ 2007 đến 2014.

Năm 2014, Digiworld đạt 4.877 tỷ đồng doanh thu (230 triệu USD), tăng 60% so với năm 2013. Digiworld là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu sản phẩm CNTT và thiết bị di động nổi tiếng trên Thế giới như: Acer, Asus, HP, Dell, Toshiba, Samsung, Gateway, Genius, Logitech, Belkin, APC, Lenovo, Fuji Xerox, Nokia, Alcatel, Lenovo, AOC, Ricoh, Wiko, Xiaomi, Obi Worldphone.

Phan Tuấn

Xem thêm :iPhone, trực tiếp, nhập khẩu, Apple

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *