Dùng thử tính năng tương tự nút “dislike” trên Facebook

“Hôm nay, chúng tôi đã tung ra bản dùng thử của một nút có tính năng biểu cảm mạnh mẽ hơn cả Like”, Mark Zuckerberg viết trên tài khoản Facebook của mình.

“Nút Like đã là một phần của Facebook trong suốt thời gian dài. Hàng tỷ Like đã được thực hiện mỗi ngày, và Like những cái gì đó là một cách đơn giản để thể hiện mình đang thích điều đó”, Mark viết.

Video: Dùng thử tính năng tương tự nút "dislike" trên Facebook - 1

Thực chất không có nút Dislike nào cả mà chỉ là các tùy chọn buồn, vui ẩn chứa trong nút Like.

Mark cho biết thêm, trong nhiều năm qua, người dùng Facebook đã liên tục hỏi ông về việc bổ sung nút “không thích”. Và giờ đây một tính năng tương tự đang được thử nghiệm, hứa hẹn giúp người dùng chia sẻ cảm xúc với nhau nhanh chóng, dễ dàng hơn.

“Trong phần Q&A gần đây tại trụ sở chính, tôi đã chia sẻ với cộng đồng rằng, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian suy nghĩ về cách tốt nhất để mang tới nhiều lựa chọn thể hiện cảm xúc, trong khi vẫn giữ được những trải nghiệm đơn giản và sự tôn trọng (giữa các Facebooker – PV). Hôm nay, chúng tôi đang bắt đầu thử nghiệm nó”, Mark chia sẻ.

Tính năng này cung cấp cho bạn những cách thức mới để thể hiện tình yêu, sự sợ hãi, sự hài hước hay sự buồn bã. “Nó không phải là một nút không thích, nhưng nó cung cấp cho bạn sức mạnh để dễ dàng bày tỏ nỗi buồn và sự đồng cảm, ngoài ra còn có tùy chọn niềm vui và sự ấm áp. Bạn có thể thể hiện những cảm xúc này bằng cách nhấn giữ hoặc rê chuột qua nút Like”, Mark giải thích thêm về tính năng mới.

Mark cho biết, công ty đang bắt đầu thử nghiệm tính năng mới, xem xét phản ứng của người dùng ở Ireland và Tây Ban Nha. Sau đó, họ sẽ học hỏi cảm xúc từ nhóm người dùng này trước khi mang trải nghiệm mới mẻ tới cho tất cả mọi người.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *