Những Địa Điểm Thưởng Thức Buffet Đa Dạng Ở Đà Nẵng

Tiệc buffet là một lựa chọn phù hợp cho những người ưa thích thực đơn phong phú và đa dạng. Nếu có dịp du lịch Đà Nẵng và muốn thưởng thức các bữa ăn buffet thì bạn nên ghé những địa điểm sau đây.

Nhà hàng Faifo Grill

Nhà hàng toạ lạc trên con đường Lê Duẩn, một trong những con đường trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Với giá và menu buffet đa dạng, nơi đây hoàn toàn là địa điểm thưởng thức buffet phù hợp cho mmoji người. Chỉ với khoảng 300.000đ là bạn đã có thưởng thức hết những món ăn đặc sắc và hương vị tuyệt đỉnh từ các đầu bếp nổi tiếng ở Đà Nẵng. Nếu ăn vào giờ trưa, giá buffet còn rẻ hơn rất nhiều.

Resort Pullman Đà Nẵng

Nếu có điều kiện và muốn tự thưởng cho mình bằng một bữa buffet sang chảnh thì Pullman Đà Nẵng chính là điểm đến hàng đầu cho bạn. Tuỳ theo loại đồ uống mà giá buffet sẽ từ 550.000đ đến 770.000đ. Ở đây chỉ bán buffet vào buổi tối, vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn. Các món ăn ở đây được chế biến từ nguyên liệu cao cấp, được chế biến bởi các đầu bếp quốc tế. Vì thế, giá cũng cao hơn so với các nhà hàng khác.


Nhà hàng hải sản Đông Dương

Nếu bạn chỉ muốn thưởng thức các loại hải sản, đặc sản ở Đà Nẵng thì bạn nên ghé nhà hàng hải sản Đông Dương. Với mức giá bình dân, nhưng bạn cũng sẽ thưởng thức được các loại hải sản phổ biến ở thành phố. Các loại hải sản được chế biến đa dạng cùng hương vị được nêm nếm vừa ăn mà giá cả vẫn rất hợp lý và tiết kiệm.

Ngoài những địa điểm nêu trên, bạn còn có thể thưởng thức các bữa tiệc buffet ở các khách sạn và resort nổi tiếng ở Đà Nẵng khác. Nếu muốn ngao du và dạo chơi Đà Nẵng một cách thú vị nhất thì bạn nên thuê xe máy ở các dịch vụ cho thuê xe máy đà nẵng trong thành phố. Ở Đà Nẵng có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy. Nếu muốn thuê xe, bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin giá cả và điều kiện thuê xe để chọn được nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy phù hợp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *