Á hậu Trà Giang tái xuất khác hẳn 'bản sao lỗi' một thời

Thần thái tự tin, cơ thể bốc lửa và gương mặt xinh đẹp không còn nét nào giống với Vũ Hoàng Điệp thuở cũ kỹ, Trà Giang giờ đây đang khởi động hàng loạt dự án mới.

Còn nhớ cách đây không lâu, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt đã phải đối mặt với scandal trên trời rơi xuống khi nhan sắc của cô bỗng dưng bị gắn với cụm từ “bản sao lỗi” của người bạn thân thiết – nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp.

Theo đó, Trà Giang bị cho là đã cố tình phẫu thuật thẩm mỹ giống với mỹ nhân họ Điệp hòng dựa hơi nổi tiếng. Phản bác lại những ý kiến thiếu thiện chí này, Trà Giang khẳng định cô không dại “dao kéo” giống người đẹp họ Vũ bởi với Trà Giang, cái tên Vũ Hoàng Điệp đã trở thành “ngôi sao hết thời”, chưa kể bản thân cô luôn thấy mình sở hữu sự tươi trẻ hơn hẳn Vũ Hoàng Điệp.

Á hậu Trà Giang tái xuất khác hẳn 'bản sao lỗi' một thời - Ảnh 1Vũ Hoàng Điệp (trái) và Á hậu Trà Giang trong một hình ảnh khiến dư luận từ đó gọi Trà Giang là “bản sao lỗi” của người đẹp họ Vũ.

Cuộc đấu khẩu nhan sắc này còn kéo dài sau đó khá lâu với liên tiếp những cuộc đăng đàn giữa hai người đẹp Trà – Điệp. Những tưởng tình bạn đang đẹp như thơ sẽ phải tan vỡ vì sự kiêu hãnh cá nhân thì may mắn thay, người bạn thân của cả hai – nhà thiết kế Văn Thành Công – đã chịu đứng ra hoà giải, níu lại tình bạn vốn đang tốt đẹp của bộ đôi chân dài này.

Sau cuộc “chiến miệng” với Vũ Hoàng Điệp, người đẹp Trà Giang bỗng dừng hẳn chiến dịch PR hình ảnh dù trước đó, cô rất năng nổ và chịu khó xuất hiện tại các event, sự kiện. Bẵng đi một thời gian, mới đây Trà Giang đã trở lại nhưng với một tâm thế và hình ảnh hoàn toàn khác xưa.

Thần thái tự tin, cơ thể bốc lửa và gương mặt xinh đẹp không còn nét nào giống với Vũ Hoàng Điệp thuở cũ kỹ, Trà Giang giờ đây đang khởi động hàng loạt dự án mới của mình trong nghề nghiệp kinh doanh mà cô quyết tâm theo đuổi.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Á hậu Trà Giang sau thời gian dài “ở ẩn”:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *