Báo Mỹ gọi em gái Cẩm Ly là 'Angelina Jolie Việt Nam'

Hà Phương – bà xã yêu của tỷ phú Chu Chính – đã gây ấn tượng mạnh với giới truyền thông khi xuất hiện trong những sự kiện gần đây.

Những hoạt động nghệ thuật và từ thiện của nữ ca sĩ Hà Phương thời gian này đã thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng kinh đô điện ảnh Hollywood nói riêng và người dân Mỹ nói chung. Hình ảnh, thông tin về nữ doanh nhân luôn được cập nhật trên các báo và tạp chí có lượng độc giả cao.

Báo Mỹ gọi em gái Cẩm Ly là 'Angelina Jolie Việt Nam' - Ảnh 1

Tờ Beverly Hills Newspaper viết về Hà Phương như sau: “Xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ ‘Woman In Film’ trong trang phục dạ hội màu hoàng yến của nhà thiết kế Quỳnh Paris, cô thu hút ánh nhìn không thua gì Nicole Kidman, Naomi Watts và Sandra Bullock…”.

Ở kinh đô điện ảnh Hollywood, Hà Phương là một người Việt Nam nổi tiếng, thường được gọi bằng cái tên thân mật “HP”. Nhiều minh tinh nổi tiếng ví cô với hình ảnh Angelina Jolie Việt Nam qua những cống hiến không biết mệt mỏi cho cộng đồng tại Mỹ cũng như ở quê hương.

Báo Mỹ gọi em gái Cẩm Ly là 'Angelina Jolie Việt Nam' - Ảnh 2

Hà Phương cũng là một thành viên của tổ chức WIF. Ở vai trò này, người đẹp có thể giúp ích nhiều hơn cho Việt Nam. Cô đang có kế hoạch mang WIF trở về quê nhà, hỗ trợ phụ nữ theo đuổi những ước mơ nghệ thuật.

Ngoài những công việc thiện nguyện, Hà Phương cũng đang là gương mặt gây ấn tượng với giới làm phim Hollywood. Susan Batson, giáo viên hướng dẫn kỹ năng diễn xuất của cô cũng chính là giáo viên hướng dẫn của Nicole Kidman. Những người yêu điện ảnh đang nóng lòng chờ Hà Phương xuất hiện trong những bộ phim có qui mô đầu tư lớn trong năm tới.

Bên cạnh đó, Hà Phương vẫn không quên những dự án từ thiện. Cô rất quan tâm đến những trẻ em bất hạnh, thiếu may mắn nhưng có năng khiếu nghệ thuật. Chính vì thế, vợ của tỷ phú Chu Chính đã lập quỹ từ thiện mang tên Hà Phương Foundation để có thể giúp đỡ các em.

Trong khi đó, In Touch Magazines đã dành nhiều trang để ca ngợi Hà Phương trong số ra vào tháng 4/2015. Họ dự đoán cô là một nghệ sĩ có khả năng chinh phục khán giả ở cả 2 lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh.

Báo Mỹ gọi em gái Cẩm Ly là 'Angelina Jolie Việt Nam' - Ảnh 3

Ở Mỹ, In Touch là một tạp chí chuyên về người nổi tiếng và giải trí hàng đầu. Những nhân vật được đưa tin đều là những ngôi sao hạng A trong làng nghệ thuật và có sức ảnh hưởng đến hàng triệu người.

Bình An

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *