Chung Thanh Phong thách thức thời trang Việt bằng livehsow '1-0-2'

Lần đầu tiên, một nhà thiết kế trẻ mạnh dạn đầu tư “khủng” để thực hiện một show diễn được gọi với cái tên “thời trang trong mơ”.

Nhà thiết kế được nhiều sao Việt yêu thích đã âm thầm chuẩn bị gần một năm qua, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho các tín đồ thời trang trong một show diễn hứa hẹn “chưa từng xuất hiện tại Việt Nam”.

Chung Thanh Phong thách thức thời trang Việt bằng livehsow '1-0-2' - Ảnh 1

Không chỉ chọn chủ đề rất ấn tượng ANGE OU DEMON – THIÊN THẦN HAY QUỶ DỮ, Chung Thanh Phong còn úp mở chia sẻ nhiều thông tin ban đầu về đêm diễn khiến công chúng thêm phần nóng lòng chờ đợi.

Dự kiến, show thời trang kỷ niệm 5 năm sự nghiệp của Chung Thanh Phong sẽ diễn ra vào đầu tháng 10 tại Gem Center. Anh sẽ trình làng 80 mẫu thiết kế, với sự tham gia của 100 nghệ sĩ nổi tiếng; ê-kíp thiết kế sân khấu và biên tập âm nhạc đều là những gương mặt tiếng tăm như Phạm Hoài Nam, Dương Khắc Linh, Tee Le…

Chung Thanh Phong thách thức thời trang Việt bằng livehsow '1-0-2' - Ảnh 2

Chung Thanh Phong thách thức thời trang Việt bằng livehsow '1-0-2' - Ảnh 3

Chung Thanh Phong là nhà thiết kế trẻ tuổi đang gây được sự chú ý nhất hiện nay tại Việt Nam. Những thiết kế của anh mang tính ứng dụng cao, đi cùng với xu hướng thời trang thế giới thể hiện nét thanh lịch đầy quyến rũ qua phom dáng, đặc biệt là chất liệu cao cấp độc đáo…

5 năm qua, chàng trai trẻ quê ở Đà Nẵng này đã góp mặt ở hầu hết những show diễn đình đám nhất Việt Nam: Dep Runway Fahsion Show, Vietnam International Fashion Week

Chung Thanh Phong thách thức thời trang Việt bằng livehsow '1-0-2' - Ảnh 4

Các trang phục của anh liên tục xuất hiện trên các tạp chí uy tín về thời trang. Ngoài ra, Chung Thanh Phong còn là nhà thiết kế rất được lòng các sao Việt như Trúc Diễm, Đông Nhi, Jennifer Phạm, Minh Tú… Nhiều mẫu trong các bộ sưu tập gần đây của anh như Cats in the Rain, Cats in the City, Cats De’Amoure… đã được đặt mua chỉ sau vài phút xuất hiện trên sàn catwalk.

Chung Thanh Phong thách thức thời trang Việt bằng livehsow '1-0-2' - Ảnh 5

Lần đầu tiên, một nhà thiết kế trẻ mạnh dạn đầu tư “khủng” để thực hiện một show diễn được gọi với cái tên “thời trang trong mơ”. Chung Thanh Phong chia sẻ: “Đây là một sự kiện tôi ấp ủ từ rất lâu, là ước mơ từ những ngày đầu vào nghề. Vì thế, tôi đầu tư rất nhiều chất xám cũng như không tiếc khoản kinh phí ‘khủng’. Dự án này khiến tôi mất ngủ và áp lực rất nhiều. Tôi hy vọng sẽ làm mãn nhãn những tín đồ thời trang bằng sản phẩm sáng tạo của mình”.

Bình An

Photo
: Tee Le

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *