Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 51: Puly đau khổ vì Jadish

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 51, hay tin Jadish phản bội mình, Puly đùng đùng tức giận mắng chàng ta và Gauri. Quá bất ngờ và không thể chối cãi, Jadish gần như chỉ biết im lặng.

Ở tập này, bà Cannadi phát hiện ra việc Jadish đã bán sợi dây chuyền do ông nội để có tiền cưới Gauri. Bà cảm thấy vô cùng hối hận khi nghĩ rằng việc mình đã làm sẽ thay đổi được bản chất của cậu. Quá tức giận, bà đã nặng lời đuổi Jadish ra khỏi nhà.

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 51 – 52 Full

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 51: Cô nàng Puly hết sức vui mừng khi biết mình mang thai và tức tốc trở về nhà để chia sẻ niềm vui cùng bố mẹ Annadi.

Vừa trở về làng, Puly gần như ngã quỵ khi biết rằng trong khoảng thời gian mình đi xa, Jadish đã không chung thủy khi sống cùng một người phụ nữ khác trong làng.

Annadi tìm đến lớp học để trả lại điện thoại cho Annadi vì cảm thấy mình không cần thiết dùng đến nó nữa. Cô nhận ra rằng đã từ rất lâu Annadi đã giấu cô rất nhiều chuyện.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 51: Puly đau khổ vì Jadish - Ảnh 1

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 51 bất ngờ, gay cấn.

Ra khỏi lớp, Puly vô tình nhìn thấy Jadish và Gauri đang chở nhau rất tình tứ trên đường. Chứng kiến cảnh tượng này, Puly không thể để yên cho cả hai, cô vội vàng chặn đầu xe và lớn tiếng mắng Jadish và Gauri. Đối diện với Puly, Jadish không thể thốt nên lời. Về phần Gauri, cô tỏ ra tức điên khi hầu hết những người dân có mặt tại nơi đây lên tiếng đồng tình với việc làm và lời nói của Puly.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 52: Jadish bị đuổi ra khỏi nhà

Trong tập 52 Cô dâu 8 tuổi này, Vasan phát hiện có người đeo chiếc vòng cổ mà bà Cannadi đã từng đưa cho Jadish. Bằng mọi cách, Vasin đến tra hỏi và quyết định mua lại chiếc vòng cổ quý giá gắn liền với kỉ niệm của gia đình.

Vừa trả lại chiếc vòng cho bà Cannadi, Vasan liền trút cơn giận lên người Jadish. Về phần bà Cannadi, bà chỉ nhìn Jadis bằng một ánh mắt xa lạ, sau đó đưa tiền cho Jadish và bảo anh hãy rời khỏi ngôi nhà ngay lập tức. Trước hành động của bà, Jadish gần như ngã quỵ.

Kỳ Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *