Hà Hồ không bị khoá vai vì diễn cảnh 'nóng'

Theo đó, cảnh nóng của Hà Hồ trong phim thực ra chỉ là một cảnh quay mang tính giải trí, hấp dẫn và hoàn toàn sạch.

Dù đã ấn định ngày 21/8 sẽ công chiếu toàn quốc, xong những ngày qua, bộ phim hài ca nhạc “Hy sinh đời trai” của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn và đạo diễn Lưu Huỳnh bỗng phải đối mặt với thông tin bị Cục Điện ảnh cấm chiếu.

Để tránh tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng để ê-kíp và dàn diễn viên tham gia, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn đã chính thức lên tiếng giải đáp mọi thắc mắc của giới truyền thông và khán giả.

Hà Hồ không bị khoá vai vì diễn cảnh 'nóng' - Ảnh 1Nhà sản xuất Trần Bảo Sơn

Theo đó nhà sản xuất họ Trần cho biết, đoàn phim đã có giấy phép phổ biến phim, và quyết định phát hành vào 21/8. Giữa lúc công tác chuẩn bị đã hoàn tất, anh bất ngờ nhận được thông tin tác phẩm đầu tay của anh ở vai trò nhà sản xuất đã bị cấm chiếu, với lý do cảnh nóng của Hà Hồ và Tấn Beo trong một số cảnh quay quá táo bạo. Tin đồn này theo Trần Bảo Sơn đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình phát hành tác phẩm.

Để có bản thông cáo công khai và triệt để nhằm dẹp bỏ tin đồn ác ý này, chồng cũ nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã phải lộn về bước khởi đầu, nơi phát ra nguồn tin đầy tính dìm hàng. Anh Sơn cho biết, xuất phát điểm tin đồn đưa ra thuộc về một trang diễn đàn không được công nhận chính thức độ xác thực, và rằng thông tin đó hoàn toàn mang tính suy diễn, áp đặt gây ảnh hưởng đến uy tín của những người thực hiện.

Trần Bảo Sơn khẳng định: “Phim sẽ ra rạp đúng như dự kiến và sẽ không có bất cứ cảnh nào bị cắt bớt hay chỉnh sửa. Hồ Ngọc Hà đã có một vai diễn dễ chịu, mang đến không khí tươi mát cho bộ phim. Ngay khi bấm máy cho đến lúc dựng thành phim, tôi đều kiểm soát rất kỹ nội dung và chắc chắn sẽ không có bất kì sự cố nào xảy ra khi phim ra rạp”.

Hà Hồ không bị khoá vai vì diễn cảnh 'nóng' - Ảnh 2

Hà Hồ không bị khoá vai vì tin đồn “cảnh nóng”

Phim “Hy sinh đời trai” là bộ phim đầu tay của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn và đạo diễn Lưu Huỳnh.

Xây dựng kịch bản hấp dẫn, “Hy sinh đời trai” xoay quanh câu chuyện hài hước nhưng đẫm tinh thần nhân văn của Linh, một công tử nhà giàu có niềm đam mê với đờn ca tài tử. Sinh trưởng trong một gia đình giàu có, muốn gì có nấy, nhưng cuộc sống của Linh không phải là hoàn hảo khi Linh có một nỗi sợ rất kì lạ: sợ đàn bà…

Bộ phim quy tụ sự tham gia của 30 nghệ sĩ nổi tiếng: Phi Nhung, Tấn Beo, Lý Hùng, Thương Tín, Hồ Ngọc Hà, Quốc Cường, NSƯT Việt Anh, Cát Phượng…

Bình An

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *