MC Hà Trinh khoe dáng quyến rũ với streetstyle cá tính cực chất

Sau khi giành giải Quán quân Cùng nhau Toả sáng 2014, MC Hà Trinh ngày càng khiến khán giả bất ngờ về phong cách thời trang cực chất của mình.

Là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều chương trình giải trí thực tế, gameshow dành cho giới trẻ: Rada tình yêu, Sổ tay phong cách, Một bước để chiến thắng…, MC Hà Trinh nhanh chóng tạo được cá tính và hình ảnh riêng trong lĩnh vực “cầm mic”.

MC Hà Trinh khoe dáng quyến rũ với streetstyle cá tính cực chất - Ảnh 1

MC Hà Trinh khoe dáng quyến rũ với streetstyle cá tính cực chất - Ảnh 2

Kể từ sau khi giành được chiến thắng cùng đồng đội là ca sĩ Thanh Duy và diễn viên Khả Như trong chương trình Cùng nhau toả sáng 2014, MC Hà Trinh càng được khán giả yêu mến bởi sự hài hước, dí dỏm trong cách dẫn chuyện, nhưng vẫn rất tinh tế, duyên dáng.

Với danh hiệu Quán quân mùa đầu tiên, MC Hà Trinh nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của các nhà sản xuất chương trình và ngày càng đắt show hơn.

MC Hà Trinh khoe dáng quyến rũ với streetstyle cá tính cực chất - Ảnh 3

MC Hà Trinh khoe dáng quyến rũ với streetstyle cá tính cực chất - Ảnh 4

Mới đây, cô đã chính thức trở lại với Cùng nhau toả sáng mùa thứ 2 với vai trò chính là MC, đồng thời cũng trở thành Huấn luyện viên của một gameshow truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi mang tên Người hùng tí hon 2015.

So với vị trí MC vẫn thường đảm nhận trong các chương trình, lần đầu tiên Hà Trinh chính thức được giao trọng trách hướng dẫn và tập luyện bài thi cùng các “thí sinh nhí” trong chương trình Người hùng tí hon 2015. Sắp tới, cô cũng sẽ “cầm trịch” vị trí MC của một chương trình gameshow thực tế tìm kiếm các tài năng đặc biệt, dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay.

MC Hà Trinh khoe dáng quyến rũ với streetstyle cá tính cực chất - Ảnh 5

MC Hà Trinh khoe dáng quyến rũ với streetstyle cá tính cực chất - Ảnh 6

Kể từ khi tham gia dẫn dắt nhiều chương trình, MC Hà Trinh ngày càng chú ý hơn về phong cách thời trang để xây dựng cá tính cho riêng mình.

Cô gái trẻ này muốn hướng đến hình ảnh của một người dẫn chương trình đa màu sắc, có thể sexy quyến rũ, đôi khi cũng rất khoẻ khoắn, sôi nổi và trẻ trung.

MC Hà Trinh khoe dáng quyến rũ với streetstyle cá tính cực chất - Ảnh 7

MC Hà Trinh khoe dáng quyến rũ với streetstyle cá tính cực chất - Ảnh 8

Mặc dù rất bận bịu với công việc dẫn chương trình, nhưng MC Hà Trinh vẫn dành thời gian ngắn trong ngày để tập luyện thể thao, chăm sóc cơ thể.

Theo cô, một người dẫn chương trình giỏi không chỉ cần có sự nhạy bén trong ngôn luận, cách ứng xử linh hoạt và thông minh, mà cần cũng phải có hình ảnh đẹp, vóc dáng cân đối và sự trẻ trung để mang tới cái nhìn thiện cảm với khán giả.

MC Hà Trinh khoe dáng quyến rũ với streetstyle cá tính cực chất - Ảnh 9

MC Hà Trinh khoe dáng quyến rũ với streetstyle cá tính cực chất - Ảnh 10

Bình An

Photo: Kajo Vũ

Stylist: Kanta NguyễnTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *