Những nhóm nhạc Hàn Quốc nắm giữ vận mệnh của công ty quản lý

Gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc xôn xao về bài viết bình chọn những nhóm nhạc có sức ảnh hưởng lớn, có khả năng quyết định vận mệnh của các “ông lớn” trong làng giải trí Hàn Quốc như JYP hay YG.

INFINITE của Woolim Entertainment

Những nhóm nhạc Hàn Quốc nắm giữ vận mệnh của công ty quản lý - Ảnh 1

Infinite là nhóm nhạc gồm 7 thành viên trực thuộc công ty quản lý Woollim Entertainment. Infinite ra mắt từ tháng 6/2010. Ban đầu công ty quản lý của Infinite chỉ có ít nghệ sĩ nhưng theo tác giả bài viết, hiện Woolim đã phải rời trụ sở vì không đủ sức chứa. Cư dân mạng Hàn cũng đánh giá cao nhóm nhạc Infinite khi nhìn lại những sản phẩm âm nhạc và quá trình trưởng thành của họ.

B1A4 của WM Entertainment

Những nhóm nhạc Hàn Quốc nắm giữ vận mệnh của công ty quản lý - Ảnh 2

Công ty quản lý của B1A4 chỉ có 10 thành viên khi mới khởi nghiệp và nghệ sĩ của công ty từng phải tập luyện trên đường phố. Hiện tại, WM Entertainment đã sở hữu tòa nhà trị giá 4 triệu USD. Điều đặc biệt là công ty này chỉ có hợp đồng với các thành viên của B1A4.

Big Bang của YG Entertainment

Những nhóm nhạc Hàn Quốc nắm giữ vận mệnh của công ty quản lý - Ảnh 3

Trong danh sách này còn có sự góp mặt của Big Bang. Theo tác giả bài viết cho biết YG là một trong ba ông lớn của làng giải trí Hàn Quốc với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Psy, 2NE1… nên đây chỉ là cảm nhận chủ quan của tác giả.

Bae Suzy (Miss A) của JYP Entertainment

Những nhóm nhạc Hàn Quốc nắm giữ vận mệnh của công ty quản lý - Ảnh 4

Tác giả bổ sung thêm Suzy, thành viên xinh đẹp của Miss A được coi là “con gà đẻ trứng vàng” của JYP Entertainment. Ngoài hoạt động với tư cách là thành viên của Miss A, bạn gái của Lee Min Ho còn là một trong những gương mặt quảng cáo ăn khách với vô số hợp đồng béo bở cũng như tích cực tham gia các hoạt động diễn xuất.

Hà Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *