‘Ơn giời, cậu đây rồi’ mùa 2:Tự Long, Công Lý lên chức trưởng phòng

“Ơn giời, cậu đây rồi!” tập 1 của mùa thứ 2 sẽ bắt đầu lên sóng vào lúc 21h15 ngày 31/10/2015 trên kênh VTV3.

Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 2 sẽ mang đến cho khán giả những khoảnh khắc hào hứng, hấp dẫn và tha hồ “cười thả ga” với những diễn biến khó lường.

 'Ơn giời, cậu đây rồi' mùa 2:Tự Long, Công Lý lên chức trưởng phòng - Ảnh 1

Bất ngờ, hồi hộp là những điều không chỉ khán giả mà cả chính những người trong cuộc đều chờ đón khi nghệ sĩ khách mời sẽ được thử thách “dây thần kinh hài hước” trong những tình huống đa dạng và “không thể dự đoán trước”. Tài năng diễn xuất, khả năng tung hứng linh hoạt và bản lĩnh vững vàng chính là bí kíp để họ “sống sót” qua những đề bài hóc búa, những thử thách khó đỡ mà các nghệ sĩ hài dành cho họ phía sau “cánh cửa định mệnh” của “Ơn giời, cậu đây rồi”.

 'Ơn giời, cậu đây rồi' mùa 2:Tự Long, Công Lý lên chức trưởng phòng - Ảnh 2

Với thời lượng 80 phút, mỗi tập có sự tham gia của 4 thí sinh là những nghệ sĩ nổi tiếng đang được yêu thích. Mỗi thí sinh sẽ nhập vai 1 tình huống bất ngờ không biết trước, hồi hộp đến phút chót với một trong những trưởng phòng vui nhộn, người “trấn giữ” phía sau từng cánh cửa.

 'Ơn giời, cậu đây rồi' mùa 2:Tự Long, Công Lý lên chức trưởng phòng - Ảnh 3

 'Ơn giời, cậu đây rồi' mùa 2:Tự Long, Công Lý lên chức trưởng phòng - Ảnh 4

Tại “Ơn giời, mình đây rồi” năm nay, thành phần trưởng phòng bao gồm bộ tứ danh hài đình đám của khu vực phía Nam là Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và hai nhân vật nổi bật của làng hài đất Bắc là Công Lý, Tự Long.

 'Ơn giời, cậu đây rồi' mùa 2:Tự Long, Công Lý lên chức trưởng phòng - Ảnh 5

Ngoài dàn trưởng phòng, danh sách nghệ sĩ khách mời có sự tham gia của những cái tên hấp dẫn như: Kathy Uyên, Thanh Duy Idol, Nhã Phương, Minh Thuận, Cát Phượng, Long Nhật, Will 365, Angela Phương Trinh, Quang Tèo, Xuân Lan, Trương Thế Vinh, Chi Pu, Quý Bình, Gia Bảo, Thiên Vương MTV, Phương Thanh, Khương Ngọc, Diễm My 9X…

 'Ơn giời, cậu đây rồi' mùa 2:Tự Long, Công Lý lên chức trưởng phòng - Ảnh 6

Ngoài ra, “Ơn giời!” năm nay cũng chào đón những gương mặt nổi tiếng từ các cuộc thi tìm kiếm tài năng hài kịch trên truyền hình hoặc xuất thân từ các sân khấu trẻ trong vai trò nghệ sĩ hỗ trợ như: Lê Dương Bảo Lâm (Quán quân cuộc thi “Cười xuyên Việt”), Mạc Văn Khoa (Á quân cuộc thi “Cười xuyên Việt”), Pucca, Hải Triều…

 'Ơn giời, cậu đây rồi' mùa 2:Tự Long, Công Lý lên chức trưởng phòng - Ảnh 7

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc đảm nhận vai trò người dẫn chương trình, an ủi những người chơi hay khiến cho họ thêm phần “thót tim” trước khi bước vào “cánh cửa định mệnh”.

 'Ơn giời, cậu đây rồi' mùa 2:Tự Long, Công Lý lên chức trưởng phòng - Ảnh 8

Danh hài Hoài Linh sẽ là vị giám khảo duy nhất của chương trình. Anh sẽ đưa ra những nhận xét với mỗi khách mời và trực tiếp thử thách họ trong căn phòng số 5. Sau đó, anh sẽ là người quyết định trao cúp lưu niệm cho người được đánh giá là hày hước nhất.

“Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 2 sẽ có tổng cộng 13 tập (thời lượng 80 phút/tập) và được phát sóng vào lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 31/10/2015.

Bình An

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *