Qùa tặng 20.10: Hoa hồng sáp lên ngôi

Hoa hồng sáp thơm là một sản phẩm thuộc dòng hoa giả nhưng có hình dạng và màu sắc giống bông hoa hồng thật. Nó nguồn gốc Trung Quốc, Nhật Bản… Loại hoa này được sản xuất bằng chất liệu sáp, có tạo hình tinh tế và được bài trí sang trọng trong các hộp giấy. Hơn nữa, chúng có màu sắc đa dạng như hồng, xanh, tím bắt mắt. Nhờ bền màu và mùi hương thơm lâu, loại hoa độc, lạ này nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn làm quà tặng trong dịp 20.10 này.

Những bó hoa hồng sáp bắt mắt, lôi cuốn.

Nắm bắt xu hướng đó, các cửa hàng quà tặng ở Cầu Giấy, Chùa Bộc, Nghĩa Tân, đường Láng… nhanh nhảu quảng bá quà tặng “đã có hoa hồng sáp” để thu hút người mua. Một nhân viên bán hàng tại Nghĩa Tân cho biết: “Cửa hàng nhà tôi đã nhập nhiều màu sắc, số lượng khác nhau từ các hộp hoa hồng sáp được 3 ngày hôm nay. Số lượng khách chọn loại hoa này chủ yếu tặng cô giáo, người yêu và bạn bè. Mặt hàng này bán rất chạy, dường như nhập hàng liên tục. Đây có thể nói là quà tặng bán chạy nhất trong dịp 20.10 này tại cửa hàng của mình”.

Sức hút của hoa hồng sáp được thể hiện rõ qua các cửa hàng bán online. Một chủ shop chia sẻ: “Thấy các trang mạng Trung Quốc rộ lên loại hoa này. Tôi thấy nó đẹp, lạ mắt mà giá cả bằng với hoa tươi, nên quyết định nhập về để bán. Tôi nhận hàng ở bến xe Giáp Bát. Sau đó, mang về quảng bá trên mạng xã hội, và được cộng đồng mạng đón nhận. Tôi lấy hàng được 1 tuần nay rồi, số lượng bán không xuể”.

Theo khảo sát, hoa hồng sáp có nhiều loại: hoa đơn bồng, bó hoa 3 bồng, 15 bông…. nhiều nhất là 99 bông được bó sang trọng trong các hộp giấy. Tùy theo từng loại, mà giá thành khác nhau. Trung bình trên thị trường, giá dao động 20.000 đồng – 30.000 đồng/1 bông. Với những bó hoa hồng sáp được bài trí đẹp mắt, hấp dẫn có giá bán mỗi bó hoa 33 bông từ 500.000 đến 600.000 đồng, bó 40 bông giá 800.000 đồng, 99 bông giá hơn 1 triệu đồng.

Người bán tư vấn nên đặt hoa ở nơi tránh ánh nắng trực tiếp, khô ráo. Hoa chỉ bạc màu theo thời gian, không có hiện tượng chảy, nhão sáp. Mùi hương của loại hoa này có thể từ 2- 3 năm. Hoa hồng sáp đảm bảo tiêu chí đẹp, độc, lạ nên thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của giới trẻ Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *