Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc muốn làm gì sau đăng quang?

Quán quân Giọng hát Việt 2015 Nguyễn Đức Phúc ngay lập tức trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi sau khi đăng quang.

Ngay khi học trò của Mỹ Tâm được xướng tên, rất nhiều khán giả, người hâm mộ đã gửi lời khen ngợi và chúc mừng Đức Phúc trên trang cá nhân cũng như fanpage của chương trình.

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra thất vọng và cho rằng, chiến thắng của Đức Phúc không xứng đáng. Thậm chí, một số người còn nhận định, nếu anh chàng 9x này không thuộc về đội Mỹ Tâm sẽ không đạt được ngôi vị quán quân. Bởi vì Mỹ Tâm có lực lượng fans hâm mộ quá đông đảo nên Đức Phúc mới dễ dàng chiến thắng.

Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc muốn làm gì sau đăng quang? - Ảnh 1

Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc bên cạnh HLV Mỹ Tâm.

Đặc biệt, trước thời điểm công bố kết quả, một tin nhắn nặc danh bất ngờ được gửi đến giới truyền thông cho biết, người chiến thắng sẽ là Đức Phúc và bật mí về “quyền lực” nhà tài trợ, những “yêu sách” được cho là kênh kiệu của nữ HLV Mỹ Tâm khi ngồi trên ghế nóng.

Đạt ngôi vị quán quân vì giọng hát có tính giải trí cao

Xung quanh tin đồn xuất hiện ngay sau đêm công bố kết quả, trả lời phỏng vấn báo Người Đưa Tin, ca sĩ Mỹ Tâm khẳng định, cô không phải là gương mặt đại diện của hãng điện thoại Oppo, hãng điện thoại này là nhà tài trợ của chương trình Giọng hát Việt và càng không có chuyện cô dùng quyền lực của nhà tài trợ để sắp xếp kết quả.

“Đức Phúc không có ngoại hình đẹp, gương mặt không sáng sân khấu như các thí sinh khác. Nhưng em ấy có giọng hát hay, tình cảm và đem lại cảm giác dễ chịu cho người nghe. Mỗi nghệ sĩ khi theo đuổi con đường chuyên nghiệp đều phát huy những sở trường riêng.

Thế mạnh của Đức Phúc là giọng hát, vì thế nó sẽ được tập trung khai thác và hướng đến đối tượng khán giả riêng.

Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc muốn làm gì sau đăng quang? - Ảnh 2

Quán quân Giọng hát Việt bối rối sau giây phút đăng quang.

Bên cạnh giọng hát có thể chạm đến trái tim khán giả, Đức Phúc có tính giải trí rất cao, mỗi tiết mục em biểu diễn qua từng đêm đã nói lên điều đó. Tôi chỉ là người hướng dẫn cho học trò của mình đi theo con đường nào đó phù hợp với tính cách của em ấy nhất.

Ngay từ đầu tôi có cảm giác chắc chắn mình sẽ có nhiều sáng tạo đối với thí sinh này và tôi tin Đức Phúc sẽ giành chiến thắng bởi tôi có lòng tin vào khán giả. Kết quả này cũng chứng tỏ tình cảm của khán giả dành cho Đức Phúc, những giọng hát thực lực sẽ có đất sống và phát triển sự nghiệp của mình.”, HLV Mỹ Tâm chia sẻ.

Giọng ca “Họa mi tóc nâu” cũng bác bỏ tin đồn kênh kiệu, luôn muốn mình là vedette diễn cuối cùng.

Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc muốn làm gì sau đăng quang? - Ảnh 3

Mỹ Tâm, Đức Phúc tươi tắn trong ngày thường.

“Về thắc mắc sắp xếp các tiết mục biểu diễn trong chương trình xin hãy hỏi anh Hồ Hoài Anh. Tất cả mọi người đều muốn chương trình diễn ra tốt nhất, các tiết mục đều buồn thì phải có tiết mục vui phía sau nhằm tạo không khí và dấu ấn cho chương trình chứ không phải là cố tình sắp xếp ai hát trước, ai hát sau để tạo sự nổi bật”, nữ ca sĩ giải thích.

Muốn đi làm răng và dành tiền thưởng cho bố mẹ

Chia sẻ cảm xúc sau khi đạt ngôi vị quán quân Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc cho biết: “Lúc chú Phan Anh công bố thì em đã không thể nào tin nổi. Vì em không nghĩ là em mà chị Tố Ny sẽ là quán quân”.

Với số tiền thưởng 200 triệu đồng vừa giành được, chàng trai 18 tuổi cho biết, cậu sẽ gửi bố mẹ một khoản để lo việc gia đình. Phần còn lại, Đức Phúc muốn chắt chiu, tiết kiệm để sau này đầu tư, phát hành album cùng Mỹ Tâm.

Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc muốn làm gì sau đăng quang? - Ảnh 4

Nguyễn Đức Phúc quyết định sẽ chuyển hẳn vào Sài Gòn để học tập.

Chia sẻ về dự định sau này, tân quán quân The Voice cho biết, cậu sẽ chuyển vào Sài Gòn học tập và sinh sống để thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp ca hát trong tương lai.

Nói về ngoại hình của mình, Đức Phúc cũng chia sẻ, cậu chưa nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ, tút tát nhan sắc sau khi rời cuộc thi. Tuy nhiên, sau cuộc thi chàng trai 9x Hà thành sẽ lên kế hoạch giảm cân và nếu có điệu kiện cậu sẽ chỉnh lại răng cho đỡ thưa hơn để có nụ cười đẹp hơn.

“Nếu được phép chỉnh sửa một chút, em muốn đi làm răng để nụ cười trở nên đẹp hơn, những phần còn lại thì em vẫn chưa muốn sửa gì”, Đức Phúc chia sẻ.

Tử Văn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *