Sao Việt: Lê Minh MTV, Đào Bá Lộc phải phẫu thuật vì tai nạn xe

Tin tức ngôi sao: Ca sĩ Lê Minh MTV và Đào Bá Lộc bị tai nạn xe máy phải phẫu thuật khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Tin tức ca sĩ Lê Minh, thành viên nhóm nhạc MTV bị tai nạn xe máy bất ngờ sáng 9/8 khiến gia đình, bạn bè, cũng như fan hâm mộ vô cùng lo lắng. Cụ thể, trong quá trình lưu thông trên đường Hoàng Việt (quận Tân Bình), nam ca sĩ đã gặp phải tình huống cần xử lí gấp khi có một người cũng điều khiển xe máy và lao nhanh từ hẻm ra. Theo phản xạ, anh phanh gấp khiến mình bị ngã xuống đường và chân còn bị xe chèn lên.

Được biết, ngoài một vài vết trầy xước, và chấn thương nặng nhất là gãy xương đùi thì Lê Minh không gặp phải chấn thương nào khác, sức khỏe anh sau khi phẫu thuật khá ổn định.

Sao Việt: Lê Minh MTV, Đào Bá Lộc phải phẫu thuật vì tai nạn xe máy - Ảnh 1

Ca sĩ Lê Minh MTV đang điều trị tại bệnh viện sau ca phẫu thuật vì tai nạn xe máy.

Sau ca phẫu thuật thành công, cách đây ít giờ, Lê Minh MTV đã đăng tải hình ảnh đang nằm trên giường bệnh cùng dòng trạng thái trấn an mọi người trên trang cá nhân.

Lê Minh viết: “Mặt tuy hơi buồn nhưng tóc tai vẫn đẹp chán, vuốt keo dựng đứng các thứ, may là chưa cạo râu.

Ca phẫu thuật thành công, Minh được đặt một cái nẹp xương đùi kèm theo hơn 10 cây đinh, hiện đang hồi phục khá tốt, cảm ơn cả nhà đã quan tâm và động viên nhé! Minh sẽ sớm trở lại với sân khấu trong thời gian gần nhất, hy vọng là ngày này tháng sau.

Chân thành cảm ơn ekip bác sĩ y tá bệnh viện An Sinh, Gia đình, bạn bè thân thiết… I live you so much!”.

Lập tức, nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời an ủi, động viên Lê Minh, mong anh tĩnh dưỡng, mau lấy lại sức khỏe để đi diễn trở lại.

Ngay sau tin tức Lê Minh MTV bị tai nạn giao thông nghiêm trọng thu hút sự quan tâm, thì tối cùng ngày (9/8), ca sĩ Đào Bá Lộc cũng bị tai nạn xe máy. Do lái xe dưới trời mưa, khi đến đoạn đường đang sửa, giọng ca trưởng thành từ The Voice 2012 để mất tay lái và ngã xuống đường. Tay trái của anh bị gãy.

Sao Việt: Lê Minh MTV, Đào Bá Lộc phải phẫu thuật vì tai nạn xe máy - Ảnh 2

Ca sĩ Đào Bá Lộc bị gãy tay trái vì tai nạn xe máy.

Đào Bá Lộc được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật ngay sau đó. Hiện tại, sức khỏe của giọng ca Chờ ngày nắng lên ổn định. Tuy nhiên, anh phải nghĩ diễn một thời gian.

Diệu Chi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *