Siêu mẫu Thanh Hằng đẹp mê hoặc trong bộ ảnh đen trắng

​Thanh Hằng được Ban tổ chức​ chọn là gương mặt đại diện cho chuỗi chương trình thời gian Elle Fashion Journey 2015.

Đạo diễn Cao Trung Hiếu – người trực tiếp thực hiện bộ ảnh của Thanh Hằng chia sẻ về sự lựa chọn này: “Hằng là một người bạn thân thiết trong cuộc sống của tôi, vì tôi không phải là một nhà thiết kế. Nhưng ở Thanh Hằng luôn sẵn sàng một phong cách chuyên nghiệp, với một người mới như mình, tôi cần một cộng sự chuyên nghiệp. Cứ bỏ qua hết tất cả mối quan hệ đã có giữa tôi với cô ấy, sự lựa chọn vẫn là Thanh Hằng bởi cô ấy là gương mặt tôi tin tưởng có thể đáp ứng đầy đủ mọi đòi hỏi của tôi ở show diễn lần này. Thanh Hằng chính mà một trong những yếu tố tạo nên sự cộng hưởng cho các ý tưởng bên trong tôi cũng như sức mạnh vào niềm tin của tôi về show diễn này. Tôi tin Thanh Hằng thấu hiểu và cảm nhận được các ý tưởng của tôi và mong muốn từ cả ekip.”

Elle Fashion Show Ngoài vai trò là gương mặt đại diện cho chuỗi chương trình của Elle, Thanh Hằng cũng đảm nhận một vị trí đặc biệt trong đêm thời trang mang têndiễn ra vào tối nay tại Gem Center.

Năm 2015 là kỷ niệm 70 năm thành lập Elle Pháp, 30 năm thành lập Elle quốc tế và 5 năm thành lập Elle tại Việt Nam. Nhân dịp này, Elle Fashion Journey được tổ chức cùng thời điểm để cùng chiêm nghiệm lại chặng đường 7 thập kỷ đáng nhớ của nền thời trang. Với chủ đề “From runway to real way” – “Từ sàn diễn đến cuộc đời”, tuần lễ thời trang năm nay không chỉ là nơi hội tụ những nhà thiết kế tài năng của Việt Nam mà còn biến hóa những sáng tạo trên sàn diễn để áp dụng vào nền thời trang đời sống. Elle Fashion Journey nhấn mạnh 2 mặt đối lập của thời trang hiện nay: Sáng tạo và thực tiễn – tự do sáng tạo và áp lực thương mại, từ đó đưa ra cách cân bằng những điều đó.

Cùng ngắm những hình ảnh sắc lạnh của siêu mẫu Thanh Hằng trong bộ ảnh mới nhất:

Siêu mẫu Thanh Hằng đẹp mê hoặc trong bộ ảnh đen trắng - Ảnh 1

Siêu mẫu Thanh Hằng đẹp mê hoặc trong bộ ảnh đen trắng - Ảnh 2

Siêu mẫu Thanh Hằng đẹp mê hoặc trong bộ ảnh đen trắng - Ảnh 3

Siêu mẫu Thanh Hằng đẹp mê hoặc trong bộ ảnh đen trắng - Ảnh 4

Siêu mẫu Thanh Hằng đẹp mê hoặc trong bộ ảnh đen trắng - Ảnh 5

Siêu mẫu Thanh Hằng đẹp mê hoặc trong bộ ảnh đen trắng - Ảnh 6

Thụy Quân(24h)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *