Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 đẹp lạ với áo dài truyền thống

Trong tập tiếp theo phát sóng ngày 13/9 tới trên VTV3, Top 10 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam’s Next Top Model 2015 được tìm hiểu nét đẹp trong những tà áo dài Việt Nam.

Tại đây, Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 đã có khoảng thời gian ý nghĩa khi được Host Thanh Hằng và NTK Sỹ Hoàng chia sẻ nhiều điều thú vị ẩn chứa bên trong chiếc áo truyền thống của dân tộc.

Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 đẹp lạ với áo dài truyền thống - Ảnh 1

Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 đẹp lạ với áo dài truyền thống - Ảnh 2

Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 tham quan Bảo tàng Áo Dài của NTK Sỹ Hoàng.

Có mặt tại Bảo tàng Áo Dài của NTK Sỹ Hoàng – một trong những nhà thiết kế tiên phong trong việc tạo ra những chiếc áo dài truyền thống và lưu giữ những nét đẹp Văn hoá cổ truyền trong thời trang của Việt Nam, Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 có dịp tìm hiểu những kiến thức cơ bản đến quá trình phát triển của chiếc áo dài – được xem là một trong những giá trị văn hóa đẹp đẽ của dân tộc.

Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 đẹp lạ với áo dài truyền thống - Ảnh 3

Các thí sinh trò chuyện cùng NTK Sỹ Hoàng.

Hơn thế nữa, buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng với NTK Sỹ Hoàng về những câu chuyện xung quanh chiếc áo dài đã mang đến những bài học vô cùng giá trị trên chặng hành trình trở thành những người mẫu chuyên nghiệp.

Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 đẹp lạ với áo dài truyền thống - Ảnh 4

Bên cạnh đó, Top 10 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ đối mặt với một thử thách khó khăn với chiếc áo dài xưa. Không bàn về việc họ vượt qua thử thách như thế nào, xuất hiện trong chiếc áo dài, những chàng trai và cô gái mang vẻ đẹp hiện đại của thế kỷ 20 bỗng chốc hóa thành những con người thời xưa, với vẻ đẹp truyền thống đầy giá trị.

Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 đẹp lạ với áo dài truyền thống - Ảnh 5

Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 đẹp lạ với áo dài truyền thống - Ảnh 6

Các thí sinh hóa người xưa trong tà áo dài truyền thống.

Host Thanh Hằng cũng cho biết nếu muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp bên cạnh những xu hướng thời trang mới nhất, các thí sinh cần phải hiểu được cả những nét đẹp trong thời trang của dân tộc. Họ phải hóa thân và “lột xác” vào các nhân vật, hòa nhập vào bộ trang phục mà họ đang trình diễn. Để làm được điều đó, chắc chắn là một điều không hề đơn giản. Họ sẽ làm đối diện với những thử thách lần này như thế nào?

Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 đẹp lạ với áo dài truyền thống - Ảnh 7

Với tập phát sóng ngày 06/09, Host Thanh Hằng có một quyết định cứu cô nàng sinh viên sư phạm 190 Hồng Xuân ở lại với hành trình “Keep Moving – Không ngừng chuyển động” của mùa giải thứ 6. Quyết định này sẽ đẩy sự cạnh tranh trong tập tiếp theo lên đến cao trào vì có thể sẽ có nhiều hơn 1 thí sinh phải dừng bước. Cuộc hành trình của các chàng trai, cô gái cũng chính thức bước vào giai đoạn cao trào, kịch tính nhất, họ sẽ phải chạy nước rút để giành lấy ngôi vị Quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2015.

Những thử thách mới đang tiếp tục chờ đón họ. Ai sẽ là tiếp theo phải rời khỏi chặng hành trình “Keep Moving – Không ngừng chuyển động”?

Câu trả lời sẽ có trong tập 7 Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ được phát sóng vào lúc 20h, ngày 13/09 trên kênh VTV3.

Diệu Chi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *