Tuấn Hưng nghẹn ngào khóc, hát tặng đôi bạn trẻ mắc bệnh ung thư

Trong đêm Trung thu yêu thương cho các bệnh nhi K Tân Triều được tổ chức vào đêm 24/9, ca sỹ Tuấn Hưng đã bật khóc khi hát ca khúc “Nắm lấy tay anh”.

Trước khi vào tham dự chương trình, ca sỹ Tuấn Hưng chia sẻ chỉ giao lưu, trao quà Trung thu cho các em nhỏ vì dòng nhạc mình theo đuổi không phù hợp với chương trình.

Tuy nhiên, khi được các bạn tình nguyện viên CLB Thiên thần giới thiệu về tình yêu giản dị, thiêng liêng giữa hai bệnh nhân Tuấn Anh – Huế, Tuấn Hưng đã vô cùng xúc động.

Tuấn Hưng nghẹn ngào khóc, hát tặng đôi bạn trẻ mắc bệnh ung thư - Ảnh 1

Ca sỹ Tuấn Hưng trò chuyện cùng đôi bạn Tuấn Anh – Huế.

Sau một hồi trò chuyện với Tuấn Anh và Huế, anh đột ngột thay đổi ý định ban đầu và quyết định hát tặng cặp đôi này ca khúc Nắm lấy tay anh.

Tuấn Hưng nghẹn ngào khóc, hát tặng đôi bạn trẻ mắc bệnh ung thư - Ảnh 2

Cảm động trước tình yêu của hai bạn trẻ, Tuấn Hưng hát tặng ca khúc “Nắm lấy tay anh”.

Có lẽ, cá nhân anh cũng như rất nhiều người đều không thể ngờ, ngay tại nơi được coi là gần nhất với cõi chết, lại có thể nảy nở thứ tình cảm đẹp như vậy. Tuấn Anh và Huế đều mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, nhưng họ vẫn đến với nhau, chăm sóc, động viên nhau theo cách riêng của mình.

Nhạc nổi lên, từ mọi phía của sân khấu, mọi người đổ dồn và tập trung về góc nhỏ dưới sân khấu của chương trình Trung thu yêu thương cho các bệnh nhi K Tân Triều – nơi ca sỹ Tuấn Hưng cùng Tuấn Anh và Huế đang ngồi.

Tuấn Hưng nghẹn ngào khóc, hát tặng đôi bạn trẻ mắc bệnh ung thư - Ảnh 3

Mọi người cổ vũ anh rất nhiệt tình.

Giọng hát của anh cất lên, mọi người cùng đưa tay hòa nhịp. Tuấn Anh và Huế tay nắm chặt, đung đưa theo điệu nhạc, ánh mắt nhìn nhau trìu mến. Thế nhưng trong lúc mọi người đắm say, cười nói hạnh phúc, thì ca sỹ Tuấn Hưng lại khóc. Anh đưa tay lên gạt vội những giọt nước mắt. Có lẽ thứ tình cảm của đôi bạn trẻ nảy sinh từ “cõi chết” đã khiến con người mạnh mẽ như anh phải rung động.

Tuấn Hưng nghẹn ngào khóc, hát tặng đôi bạn trẻ mắc bệnh ung thư - Ảnh 4

Tuấn Anh – Huế cảm thấy vô cùng hạnh phúc trước món quà của Tuấn Hưng.

Xúc động trước tấm chân tình của chàng ca sỹ điển trai, rất nhiều bạn trẻ đã kéo lại gần, hò hét cổ vũ cho anh cũng như cho tình yêu của Tuấn Anh và Huế.

Và khi bài hát kết thúc, ca sỹ Tuấn Hưng nắm tay Huế – Tuấn Anh thật chặt với nụ cười trìu mến. Anh cũng không quên lời dặn dò: “Hãy nắm tay nhau đi đến cuối con đường hai em nhé!”

Nhóm PV

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *