Bé trai 15 tháng tuổi bị cô giáo đánh, trói, nhét giẻ vào mồm

Những dòng tự sự đầy nước mắt của người mẹ

Theo đó, vào tối ngày 5/10, trên mạng xã hộifacebook xuất hiện bài viết về người mẹ chứng kiến qua camera cảnh tượng con trai mình bị chính các cô giáo mầm non đánh đập, trói tay, chân và nhét khăn vào miệng.

Nội dung bài viết được chia sẻ như sau:

30.9.2015: Là ngày đầu tiên con trai mẹ đi học ở trường mầm non Sơn Ca, đường Hữu Nghị, Đồng Hới, Quảng Bình. Học về con khóc rất nhiều, không cho mẹ lau mặt, không chịu tắm trong khi trước đây con rất thích tắm.

Một vết nhỏ thâm tím nơi bả vai. Mẹ rất lo lắng sợ người ta đánh con hay như Bảo Anh nhúng nước nên con mới sợ. Nhưng ba an ủi bảo họ không dám làm vậy đâu có camera theo dõi mà. Mẹ ru con ngủ con khóc rất nhiều, dậy khóc cả đêm, điều gì đang xảy ra với con mẹ đây…?

1.10.2015-2.10.2015: Học về con vẫn khóc, đêm con lại bật dậy và hét rất to. Mẹ lại thắc mắc với ba con: “Tại sao lại như thế này, bình thường con chúng ta rất ngoan cơ mà?. Ba con lại trấn an: “Chắc do con chưa quen với trường mới”.

Bé trai 15 tháng tuổi bị cô giáo đánh, trói, nhét giẻ vào mồm - Ảnh 1

Những vết bầm trên người bé trai (Ảnh: facebook)

3.10.2015: Chân con có 5 vết bầm. Mẹ lo lắng tại sao lại thế….chuyện gì đây?

5.10.2015: Hôm nay công việc mẹ rảnh hơn mọi hôm. 10h26p mẹ mở camera theo dõi con. Cô Linh đang cho con ăn. Cô véo tai con mấy lần vì con không chịu ăn. Con khóc. Mẹ xót xa lắm.

10h57 cô Hà kéo con vào góc lấy thìa Inox (thìa vẫn đút cho các bé ăn) lôi con vào góc (có lẽ cô nghĩ góc này camera không tới được) đánh liên tục vào 2 tay con, đánh liên tục vào 2 má con. Mẹ chua xót.

Mẹ khóc điện thoại ba con về ngay để lên làm việc với hiệu trưởng. Có lẽ mẹ đã hiểu ra lý do vì sao con hốt hoảng khi ngủ.

Bé trai 15 tháng tuổi bị cô giáo đánh, trói, nhét giẻ vào mồm - Ảnh 2

Bé trai bị cô giáo trói hai chân ra phía sau (Ảnh: facebook)

12h30 mẹ lên tới lớp con, quá nóng giận mẹ đẩy cửa vào không gõ cửa. “Trời ơi!” Mẹ hét lên:”Chúng mày làm gì thế này”. Con bị đè xuống sàn nhà, hai tay hai chân trói chặt về phía sau, cô Anh đang nhét khăn vào miệng con còn cô Linh và 1 cô nữa đang giữ con.

Nét mặt vật vã của con lúc đó làm mẹ đau tới tận tim gan. Mẹ lao vào ôm lấy con. 3 cô kia kéo mẹ ra để tháo dây buộc tay và chân con. Mẹ hét lên:”Tránh xa con tôi ra”. Ba đi sau mẹ chạy lại giữ lấy con.

Mẹ ôm con xuống sân. Mẹ đau đớn. Người con nhiều vết thâm, con khóc, con ôm chặt lấy mẹ, mẹ đau đớn tới quặn thắt.

Bé trai 15 tháng tuổi bị cô giáo đánh, trói, nhét giẻ vào mồm - Ảnh 3

Phụ huynh đã kịp thời chụp lại toàn cảnh bé trai bị buộc tay, chân (Ảnh: facebook)

Ba điện thoại cho cô hiệu trưởng lên làm việc. Ba mẹ chụp lại toàn cảnh bị buộc tay chân của con và video 3 cô nhận đã buộc và đánh con như thế nào.

Công an phường Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình đã vào cuộc. Mẹ hi vọng Pháp luật sẽ trừng trị thích đáng những con người không khác gì quỷ dữ.

Họ là phụ nữ, người đã là mẹ, người sẽ là mẹ. Nhưng họ không hiểu được nỗi đau này của mẹ, nỗi đau mà tới giờ nghĩ lại mẹ vẫn thấy thật kinh hoàng, mẹ sẽ không thể nào quên. Còn con liệu có cách nào để xóa đi được những tổn thương mà họ đã gây ra…

Cố gắng vượt qua con nhé, những đêm tiếp theo có lẽ con sẽ lại bật dậy và khóc. Con trai mẹ sẽ ôm con thật chặt để con ngủ ngon hơn. Mẹ yêu con nhiều lắm.

Một lần nữa cư dân mạng “dậy sóng” phẫn nộ

Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh và bài viết đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ. Đa số mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động của các cô giáo trường mầm non nói trên.

Bạn C.G chia sẻ: “Trời ơi, không tin vào mắt mình được, đọc những dòng chị viết và xem ảnh tim em cứ thắt lại, chị và bé cố gắng nhé”.

“…Tại sao đã ác vậy còn đi học nghề nuôi dạy trẻ. Cứ tưởng ở đâu đâu mới có cảnh bạo hành trẻ ry, ai ngờ chính ngay ở cái tỉnh Quảng Bình ni cũng rứa, rồi làm sao lấy lại được tâm lý bình thường cho bé đây.

Kính mong chính quyền vào cuộc, phải làm sao để các bà mẹ như chúng tôi yên tâm cho con đến trường, chứ thế này…”, một bạn đọc có nick name T.T.H.T phẫn nộ.

Một người bạn của chủ nhân facebook bức xúc: “Lâu nay chỉ thấy trên báo đài, mạng, giờ mới thấy bạn con của bạn mình chính là nạn nhân trực tiếp của những kẻ man rợ, vô đạo đức. Nghe kể lại còn thấy xót nữa chứ. Phải làm thật căng, mạnh tay trừng trị thật nặng vào…”.

Bà Trần Thị Thúy Hằng, chủ nhóm mầm non tư thục Sơn Ca, nơi trông giữ cháu bé vừa bị bạo hành cho biết, ngay trong chiều 5/10, Công an phường Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình đã lập biên bản và điều tra sự việc.

“Đây là sự việc ngoài mong muốn của tôi. Ngay sau khi xảy ra chuyện đáng tiếc này, tôi đã báo ngay với công an để xử lý thích đáng nếu các cô có tội”, bà Hằng nói.

Cũng theo thông tin từ bà Hằng, hiện nhóm lớp có 80 học sinh với 10 giáo viên. Nhóm lớp đang trong giai đoạn chờ quyết định để lên trường tư thục.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập thông tin liên quan tới vụ việc.

Bích Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *