Cập nhật danh sách đầy đủ 160 trường ĐH, CĐ xét tuyển bổ sung

Hơn 100.000 chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung ở các trường là cơ hội lớn cho thí sinh. Danh sách các trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung liên tục thay đổi theo ngày. Dưới đây là danh sách đầy đủ 160 trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung với chỉ tiêu cụ thể tính đến 15h00 ngày 29/8/2015.

Cập nhật danh sách đầy đủ 160 trường ĐH, CĐ xét tuyển bổ sung - Ảnh 1

Thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 tại ĐH Luật Hà Nội. Ảnh Dương Thu.

Danh sách 36 trường Đại học phía Bắc xét tuyển nguyện vọng bổ sung

xem tại đây.

Danh sách 28 trường Đại học phía Nam xét tuyển nguyện vọng bổ sung

xem tại đây.

Danh sách 43 trường Cao đẳng phía Bắc xét tuyển nguyện vọng bổ sung

xem tại đây.

Danh sách 53 trường Cao đẳng phía Nam xét tuyển nguyện vọng bổ sung

xem tại đây.

Báo Người Đưa Tin liên tục cập nhật danh sách và chỉ tiêu xét tuyển từng ngày của các trường ĐH, CĐ trên cả nước để thí sinh tiện theo dõi.

Theo khảo sát của phóng viên báo Người Đưa Tin, trong ngày thứ Bảy vừa qua, tại địa điểm tiếp nhận hồ sơ của một số trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung vẫn rải rác thí sinh đến làm thủ tục. Cán bộ nhà trường và lực lượng sinh viên tình nguyện thường xuyên túc trực và rút kinh nghiệm lần xét tuyển đầu tiên, sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh. Thế nhưng, dường như các thí sinh vẫn hết sức dè dặt.

Thí sinh Trần Thu Hà (Ninh Bình) đến “thăm dò” tình hình xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại Học viện Ngân hàng cho biết: “Em đã lên đây ở trọ với chị gái (đang học ĐH Công đoàn) từ đợt xét tuyển nguyện vọng 1. Vì không cảm thấy yên tâm khi nộp hồ sơ qua đường bưu điện nên em chuyển lên ở trọ từ đầu tháng Tám và hai chị em thường chở nhau đến tận trường để tham khảo ý kiến và quan sát tình hình. Lần thứ hai xét tuyển, em muốn cân nhắc kỹ trước khi quyết định để không đánh mất cơ hội của mình trước cánh cổng trường đại học”.

Tại trường ĐH Phương Đông, nhiều thí sinh đến nộp hồ sơ tỏ ra hào hứng khi không phải chen chúc, chờ đợi quá lâu cho việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển vì rất ít người đến nộp hồ sơ, nhất lại là cuối tuần. Đại diện trường ĐH Phương Đông nhận định: Các thí sinh đều phải suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng, thậm chí phải “cân não” hơn lần xét tuyển đầu tiên. Do đó, rất có thể, đầu tuần tới, lượng hồ sơ mới được cải thiện. Hiện, trường này còn hơn 2.000 chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung nhưng sau 4 ngày tiếp nhận hồ sơ thì mới chỉ nhận được hơn 100 hồ sơ nguyện vọng vào.

Dương Thu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *