Benzema có thể ngồi tù năm năm nếu bị kết tội vụ băng sex

benzema-co-the-ngoi-tu-nam-nam-neu-bi-ket-toi-vu-bang-sex
Valbuena và Benzema trong màu áo tuyển quốc gia. Ảnh: AFP.

Hôm qua 5/11 Karim Benzema đã có mặt ở tòa án Versailles, sau một đêm bị cảnh sát tạm giam. Tiền đạo của Real Madrid bị điều tra làm rõ vai trò trong vụ tống tiền Mathieu Valbuena, liên quan đến cuộn băng sex của tiền vệ này.

Hãng AFP dẫn nguồn tin riêng tiết lộ Benzema thừa nhận có dính líu đến vụ việc. Theo đó, vào đầu tháng 10 vừa qua, tiền đạo 27 tuổi đã tiếp cận Valbuena trong buổi tập trung đội tuyển quốc gia ở Clairefontaine. Benzema nói một người bạn thuở nhỏ của anh đang giữ cuốn băng sex của Valbuena. Hiện chưa rõ Benzema thay mặt bạn cũ tống tiền hay đưa ra lời khuyên cho Valbuena giải quyết rắc rối này.

Trong khi đó, luật sư của Benzema tuyên bố trên tờ Le Parisien rằng tiền đạo người Pháp không liên quan gì đến cáo buộc này và yêu cầu được trả lại sự trong sạch

Văn phòng công tố ở Pháp xác nhận Benzema đang bị điều tra chính thức. Tòa án cấm tiền đạo 27 tuổi không được liên lạc với Valbuena hay bất cứ ai liên quan đến vụ việc. Nếu bị kết luận có tội, Benzema có thể nhận án tù năm năm.

Hiện chưa rõ Benzema có thể tham gia Euro 2016, được tổ chức ở Pháp, hay không.

Toàn Phong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *