CLB thể thao giá trị nhất thế giới: Real mất ngôi số 1

Ronaldo: Một “Poacher” đánh hơi bàn thắng hoàn hảo

Espanyol – Real: “Cơn điên” của Ronaldo

Chi tiết Espanyol – Real: Chủ nhà gặp ác mộng (KT)

Real Madrid đã bị đánh bật khỏi vị trí dẫn đầu trên BXH các CLB thể thao giá trị nhất của Forbes, theo khảo sát mới nhất của tờ tạp chí này.

Cụ thể, Real Madrid hiện được định giá trị ở mức 3,26 tỷ USD, nhưng phải chịu đứng ở vị trí thứ hai. Dẫn đầu là đội bóng bầu dục Mỹ Dallas Cowboys với giá trị lên tới 4 tỷ USD. Doanh thu của Dallas Cowboys áp đảo Real Madrid nhờ chiến lược marketing cộng thêm doanh thu phòng vé từ sân vận động có sức chứa 90.000 chỗ ngồi của họ giúp thu về 620 triệu USD.

CLB thể thao giá trị nhất thế giới: Real mất ngôi số 1 - 1

Real Madrid bị Dallas Cowboys hạ bệ ở ngôi đầu danh sách hàng năm của Forbes

Dallas Cowboys mặc dù là một trong những đội bóng hấp dẫn cầu thủ nhất ở giải nhà nghề NFL nhờ ông chủ giàu có và mức thu nhập hấp dẫn, họ đã không đoạt chức vô địch Super Bowl trong 20 năm qua, trong khi ông chủ của Cowboys là Jerry Jones cũng chẳng hề kém Florentino Perez là bao về mặt tai tiếng trong cách quản lý.

Bên cạnh Real Madrid, Barcelona là CLB bóng đá thứ hai góp mặt trong Top 5 của Forbes với giá trị 3,16 tỷ USD, đứng sau nhà vô địch Super Bowl 2015 New England Patriots và đội bóng chày New York Yankees.

Manchester United là đội dẫn đầu Premier League trong danh sách với giá trị 3,1 tỷ USD, chủ yếu nhờ vào hợp đồng tài trợ kếch xù có thời hạn 10 năm, trị giá 1,1 tỷ USD với Adidas.

Top 10 CLB bóng đá giá trị nhất thế giới của Forbes

1. Real Madrid – 3,26 tỷ USD.

2. Barcelona – 3,16 tỷ USD.

3. Manchester United – 3,1 tỷ USD.

4. Bayern Munich – 2,34 tỷ USD.

5. Manchester City – 1,38 tỷ USD.

6. Chelsea – 1,37 tỷ USD.

7. Arsenal – 1,30 tỷ USD.

8. Liverpool – 982 triệu USD.

9. Juventus – 837 triệu USD.

10. AC Milan – 775 triệu USD.

Ronaldo sắp phá vỡ kỷ lục của Raul

Sau khi ghi 5 bàn vào lưới Espanyol và vượt qua Raul để trở thành tay săn bàn La Liga số 1 trong lịch sử Real Madrid, Cristiano Ronaldo đứng trước cơ hội vượt qua Raul một lần nữa. Anh chỉ còn cách Raul cũng 5 bàn trong danh sách những tay săn bàn của Real Madrid ở mọi giải đấu. Ronaldo đang ở mốc 318 bàn thắng, trong khi Raul có 323 bàn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *