Công Phượng vỡ mộng gặp Ronaldo

cong-phuong-vo-mong-gap-ronaldo

Công Phượng đã không thể có cơ hội gặp gỡ Ronaldo như mọi người chờ đợi.

Công Phượng được một nhãn hàng mời sang London (Anh) tham gia một sự kiện quảng bá thương hiệu, nơi có sự góp mặt của siêu sao Cristiano Ronaldo, từ ngày 9/11 đến 11/11. 

“Do thời gian cập rập, không kịp là thủ tục visa nên chuyến đi không thực hiện được”, ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, cho biết.

Theo kế hoạch từ trước, ngày 30/10 Công Phượng cùng đại diện HAGL sang Nhật Bản tham quan CLB Mito Hollyhock, đồng thời thương thảo và ký hợp đồng thi đấu cho đội bóng J-League 2 từ đầu năm 2016. Anh trở về nước ngày 3/11, trong khi đối tác yêu cầu phải có mặt ở Anh từ ngày 7/11 để chuẩn bị cho sự kiện. 

Bên cạnh đó, đội bóng phố núi cũng muốn Công Phượng tập trung vào chuyên môn để chuẩn bị thi đấu tại giải U21 quốc tế. “Phía trước  là giải U21 quốc tế rồi hành trình thi đấu ở Nhật Bản nên Công Phượng cần có sự tập trung tốt nhất về chuyên môn. Việc tham dự các sự kiện ngoài sân cỏ trong thời gian này có thể ảnh hưởng đến phong độ của cậu ấy”, ông Nguyễn Tấn Anh nói thêm.

Công Phượng cùng các đồng đội đang là ĐKVĐ giải U21 quốc tế. Tại giải đấu năm nay, họ có thể gặp U21 Thái Lan, đội bóng mà bầu Đức luôn khát khao đánh bại.

Đức Đồng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *