Giải U21 quốc gia trở lại TP HCM

giai-u21-quoc-gia-tro-lai-tp-hcm

Nhà vô địch sẽ nhận Cup và phần thưởng 250 triệu đồng. Ảnh: Đức Đồng.

Hôm qua Ban tổ chức vòng chung kết giải bóng đá trẻ U21 Báo Thanh niên – Cup Clear Man 2015 đã tổ chức họp báo tại TP HCM. Sau 19 lần tổ chức, đây là lần thứ ba giải bóng đá trẻ danh giá nhất nước trở lại với thành phố mang tên Bác. Có bảy đội bóng hay nhất, cùng chủ nhà TP HCM, sẽ hội tụ tranh tài từ ngày 22/10 đến 1/11 tại sân sân Thống Nhất.

Trong số các đội dự giải, ngoài sự vắng mặt của “lò” đạo tạo và cũng là đương kim vô địch SLNA thì các các đơn vị có công tác đào tạo trẻ tốt đều góp mặt như Đà Nẵng, Hà Nội T&T, Khánh Hoà… Lần đầu tiên, lứa cầu thủ của Học viện HAGL JMG kết hợp với tuyến năng khiếu tham dự giải U21 quốc gia. Trong đó có những Đông Triều, Ksor Úc, Văn Tiến, Nguyễn Lam, Minh Vương, Trung Hiếu, Anh Tài… 

Theo kết quả bốc thăm, đội chủ nhà TP HCM cùng bảng A với HAGL, An Giang và Huế. Trong khi đó, bảng B gồm Bình Định, Hà Nội T&T, Đà Nẵng và Khánh Hoà. Trận khai mạc sẽ diễn ra giữa TP HCM và Gia Lai vào lúc 15h30 ngày 22/10.

Đội vô địch nhận Cup, cờ, huy chương và 250 triệu đồng, nhì 210 triệu đồng và ba 60 triệu cùng một số giải thưởng cá nhân khác. Cầu thủ hay nhất giải nhận thưởng một chiếc xe máy do nhà tài trợ chính trao tặng.

Bảng A Bảng B
TP HCM Bình Định
Gia Lai Hà Nội T&T
An Giang Đà Nẵng
Huế Khánh Hoà

Đức Đồng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *