Hồng Sơn đồng hành cùng giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2015

Vòng chung kết giải Bóng đá sinh viên toàn quốc – Cup Viettel 2015 sẽ diễn ra vào ngày mai 17/10 tại Sân vận động Đại học Tôn Đức Thắng, TP HCM. 16 đội bóng đến từ các trường Cao đẳng, Đại học, TCCN trên toàn quốc sẽ hội tụ về TP HCM tranh tài chức vô địch 80 triệu đồng, nhì 60 triệu đồng, đồng hạng ba 40 triệu đồng.

Xuyên suốt ngày hội bóng đá của sinh viên toàn quốc là sự hiện diện và đồng hành của hai cựu tuyển thủ Hồng Sơn và Phương Nam. “Với tư cách là người của trung tâm thể thao Viettel, chúng tôi mong muốn hỗ trợ giải đấu thành công về chuyên môn. Không những thế, trong tương lai, chúng tôi muốn đứng ra tổ chức giải đấu này một cách chuyên nghiệp nhất”, Phương Nam nói.

“Chúng tôi sẵn sàng đến các trường học để tham gia huấn luyện cùng sinh viên. Qua đó, thúc đẩy phong trào bóng đá sinh viên phát triển mạnh hơn nữa. Nó không chỉ năng động về phong trào mà còn mạnh về chuyên môn cho các trường học”.

hong-son-dong-hanh-cung-giai-bong-da-sinh-vien-toan-quoc-2015

Hai cựu tuyển thủ Hồng Sơn và Phương Nam trong buổi họp giới thiệu về giải. Ảnh: Quốc Cường.

Ông Lê Mạnh Hùng, Phó vụ trưởng vụ công tác Học sinh sinh viên cho biết: “Giải được tổ chức vào dịp này rất có ý nghĩa vì nó nằm trong chương trình Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc. Đây là một sân chơi ý nghĩa, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao trong sinh viên ở các trường them sinh động và lan toả. Chúng tôi mong muốn các cầu thủ sẽ chơi hết mình trên tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và đạt thành tích cao”.

16 đội tham dự vòng chung kết gồm ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Lâm Nghiệp, ĐH Hàng Hải, ĐH Sư phạm TDTT TP HCM (Bảng A); ĐH Thuỷ Lợi, ĐH Công nghệ TP HCM, ĐH FPT, ĐH Đà Nẵng (Bảng B), ĐH Nông Lâm TP HCM, Học viện Lâm Nghiệp, ĐH Đà Lạt, CĐ Phương Đông Quảng Nam (Bảng C), ĐH Bách Khoa HN, ĐH Cần Thơ, ĐH SP TP HCM, ĐH Huế (Bảng D). Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, chọn hai đội nhất nhì mỗi bảng vào các vòng đấu loại trực tiếp.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 28/10.

Đức Đồng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *