Saigon Heat đặt mục tiêu vào Top 3 giải bóng rổ Đông Nam Á

Hôm qua 14/10, đội Saigon Heat đã tổ chức lễ ra quân tham dự mùa giải mới ABL 2015. Đây là mùa giải thứ sáu của ABL và là mùa thứ tư đại diện của Việt Nam tham dự. Ở những mùa trước, đội đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ và làm dậy sóng người hâm mộ bóng rổ Việt Nam. 

“Chúng tôi đặt mục tiêu vào top ba đội dẫn đầu của giải. Thậm chí là vào chơi trận chung kết cuối mùa”, ông Nguyễn Tăng Cường, Giám đốc điều hành đội bóng cho biết.

Cùng chung mục tiêu, HLV Anthony Garbelotto nói: “Dựa vào thành tích lọt vào vòng play-off ở mùa giải trước, mùa bóng này chúng tôi muốn cải thiện thứ hạng và lọt vào nhóm đầu. Để làm được điều đó, chúng tôi cần phải cải thiện mọi vị trí từ trên sân lẫn ban huấn luyện. Tất cả chúng tôi cùng đồng lòng và quyết tâm thực hiện mục tiêu đề ra”.

saigon-heat-dat-muc-tieu-vao-top-3-giai-bong-ro-dong-nam-a

BHL và cầu thủ Saigon Heat tham dự mùa giải mới. Ảnh: Đức Đồng.

Saigon Heat có lực lượng ổn định mùa này. Đó là những cái tên quen thuộc như Meses Morgan (cao 2m02), Stefan Nguyễn (cao 1m92), Việt Arnold, Lenny Daniel bên cạnh hàng loạt tuyển thủ quốc gia như Phan Minh Luyến, Nguyễn Ngọc Thành, Đàm Huy Đại, Tô Quang Trung, Nguyễn Thanh Nhàn, Trần Tiến Thịnh…

Những đối thủ của Saigon Heat mùa này là Hitech Bangkok City (Thái Lan), West Dragons (Malaysia), Singapore Slingers (Singapore), Mono Vampire (Thái Lan) và Pacquiao Powervit Pilipinas Aguilas (Philippines).

Các trận đấu trên sân nhà được tổ chức tại nhà thi đấu trường quốc tế Canada (quận 7, TP HCM). Trận ra quân mùa giải ABL Saigon Heat sẽ được thi đấu trên sân nhà ngày 31/10 Singapore Slingers.

Đức Đồng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *