“Mua Relax hôm nay – nhận ngay cơn mưa quà tặng”

Luôn mong muốn mang lại cảm giác tự tin, thoải mái cho khách hàng. Relax Underwear là thương hiệu Việt đi tiên phong trong việc khẳng định chất lượng & mẫu mã vô cùng đa dạng, mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái & tự tin từ bên trong.

Làm hài lòng cho các khách hàng khó tính là một cuộc hành trình mà Relax Underwear phải chinh phục. Đó cũng chính là động lực để Relax tiếp nối cuộc hành trình ấy khi cho ra thị trường bộ sưu tập Hành trình ra khơi với mục tiêu đa dạng mẫu mã cũng như hình ảnh sản phẩm.

Ra khơi với tình yêu biển đảo quê hương, ra khơi cùng những con tàu và màu áo sọc thân thương. Ý tưởng xuyên suốt bộ sưu tập Hành trình ra khơi là những con tàu vững chãi và những chiếc mỏ neo tượng trưng cho sự mạnh mẽ và niềm tin mãnh liệt của những chàng trai luôn sẵn sàng chinh phục muôn vàn sóng gió và khó khăn thử thách trong hành trình đi đến lý tưởng của mình.

“Mua Relax hôm nay – nhận ngay cơn mưa quà tặng” - 1

Ngoài ra, với mong muốn mang lại thật nhiều cơ hội cho khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng, cũng như muốn gửi lời tri ân đến tất cả quý khách hàng tại khu vực miền Bắc vì đã luôn ủng hộ & đồng hành với Relax Underwear trong phong trào ưu tiên dùng hàng việt trong thời gian vừa qua. Relax Underwear đã cho thực hiện chương trình “Mua Relax hôm nay – nhận ngay cơn mưa quà tặng” tại các hệ thống siêu thị & chợ tại Tp Hà Nội từ ngày 25/10 – 10/11/2015 với nhiều phần quà giá trị như Balo Relax, áo mưa Relax,…

“Mua Relax hôm nay – nhận ngay cơn mưa quà tặng” - 2

Hệ thống Website: www.relaxunderwear.com

Fanpage: http:/facebook.com/relaxunderwear

Trang phục lót Relax Underwear có mặt trên toàn quốc, quý khách hàng có thể đến các địa chỉ sau: bấm xem tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *