230 xe hơi bị phá hủy trong Furious 7

Theo tiết lộ mới nhất từ Wall Street Journal, Furious 7 đã phá hủy tổng cộng 230 xe hơi trong suốt quá trình quay phim, bao gồm một chiếc Ford Crown Victoria và một chiếc Mercedes-Benz.

230 xe hơi bị phá hủy trong Furious 7 - ảnh 1Một cảnh quay nguy hiểm trên xe hơi trong Furious 7 – Ảnh chụp màn hình
Trong số hàng trăm xe bị phá hủy đó, một phần sẽ được bán cho các đầu nậu để sửa chữa và số còn lại được nghiền nát để bán phế liệu.

Ngoài những chiếc xe làm nền, công ty Concave Brand Tracking chuyên phân tích các dòng xe trong phim đã xác định có khoảng 30 chiếc siêu xe xuất hiện trong bom tấn Furious 7.

Trong đó, bao gồm 10 thương hiệu xe hơi nổi tiếng với tần số xuất hiện từ cao xuống thấp lần lượt là: Dodge (18%), Chevrolet, W Motors, Plymouth, Subaru, Maserati, Mercedes-Benz, Nissan, Audi và Aston Martin.

Trước đó, trong phần 6 của loạt phim này, thương hiệu BMW được đẩy mạnh khi có tần số xuất hiện trong phim cao nhất 16%. Và phần 5 thì vẫn là Dodge đứng đầu với 38%.

Chỉ sau chưa tới một tuần công chiếu, siêu phẩm Furious 7 đã thắng lớn về doanh thu khi kiếm được hơn 400 triệu USD tiền vé, và đang trên đà trở thành bộ phim cán mốc 1 tỉ USD sớm nhất trong năm 2015.

Khánh Lâm

>> 5 lý do khiến ‘Furious 7’ gây sốt phòng vé

>> 13 xe ‘khủng’ không thể bỏ qua trong Fast & Furious 7

>> Video: Cảm giác cầm lái Dodge Charger của Dominic Toretto trong Fast & Furious 7

>> Làm quen với Levy Trần – mỹ nhân gốc Việt trong Fast & Furious 7

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *