Hà Nội: CSGT kịp thời cứu 1 phụ nữ định nhảy sông tự vẫn

Người phụ nữ ở độ tuổi trung niên vừa trèo qua lan can cầu, định nhảy xuống sông Tô Lịch tự tử thì được các chiến sỹ CSGT số 3 (Công an TP Hà Nội) kịp thời ngăn cản và giải cứu thành công.

Thông tin từ đội CSGT số 3 (Công an TP Hà Nội) cho biết, vào khoảng 15h chiều nay (12/8), khi 1 tổ công tác của đội này đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Nguyễn Chí Thanh – đường Láng; thì được người dân báo có 1 phụ nữ trung niên đang ngồi trên thành cầu Trung Hòa bắc qua sông Tô Lịch và có dấu hiệu ý định tự tử.

aaa-b6a2e

Người phụ nữ được các chiến sỹ CSGT giải cứu thành công khi có ý định tự tử (ảnh: CTV cung cấp)

Ngay lập tức, tổ công tác đã tiếp cận người phụ nữ này khuyên can, người này đã xuống và rời đi. Nhưng ít phút sau, người phụ nữ này lại bất ngờ quay lại vị trí cũ. Khi người phụ nữ chuẩn bị nhảy xuống sông, thì được các chiến sỹ CSGT đội 3 kịp thời ngăn cản và giải cứu thành công.

Trao đổi với phóng viên, Đại úy Đỗ Hữu Vỹ – đội CSGT số 3 cho biết: “Khi người phụ nữ trèo qua lan can cầu định nhảy xuống sông Tô Lịch, thì tôi và một số anh em đồng nghiệp chạy tới kéo lại được và đưa người này vào chỗ mát nghỉ ngơi, cho tinh thần ổn định trở lại”.

Cũng theo đại úy Vỹ, sau khoảng 30 phút, người phụ nữ đã bình tĩnh trở lại và cho biết tên là H. (SN 1979, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Chị cho biết, do buồn chán về chuyện tình cảm nên mới có hành động như vậy.

Hiện chị H. đã được đưa về nhà và bàn giao cho người thân.

Nguyễn Dương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *