Hàng trăm công nhân phát hoảng khi chứng kiến thanh niên gieo mình từ cầu vượt xuống đất

Chiều 7/11, hàng trăm công nhân của công ty Pou Yuen (quận Bình Tân, TPHCM) được phen hốt hoảng khi một nam thanh niên la hét thất thanh rồi trèo lên cầu vượt, gieo mình xuống đất.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h30’ chiều 7/11, tại cầu vượt nút giao Quốc lộ 1A – Tỉnh lộ 10B, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM.

Cầu vượt nơi thanh niên gieo mình xuống đất
Cầu vượt nơi thanh niên gieo mình xuống đất

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, mọi người nhìn thấy một thanh niên đứng trên cầu vượt la hét thất thanh rồi bất ngờ trèo qua lan can, gieo mình xuống dưới.

Thời điểm thanh niên này rơi xuống dưới cũng chính là lúc hàng ngàn công nhân của công ty Pou Yuen tại khu vực gần đó vừa tan ca, hàng trăm công nhân đã bị một phen hoảng loạn khi chứng kiến sự việc.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, một số người dân đã kịp thời có mặt và hỗ trợ đưa thanh niên này vào Bệnh viện Quốc Ánh gần đó cấp cứu. Sau khi sơ cứu, nạn nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Đôi dép nạn nhân bỏ lại trên cầu vượt
Đôi dép nạn nhân bỏ lại trên cầu vượt

Qua kiểm tra trên người nạn nhân, các bác sĩ cho biết nạn nhân có mang theo nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Khiêu Ngọc Sơn (SN 1989, ngụ tỉnh Đồng Nai).

Công an phường Tân Tạo và Công an quận Bình Tân đã có mặt khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ việc.

Thảo Trần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *