Thuê máy bay… đón dâu từ TPHCM về Cà Mau

Dân trí Hôm qua (2/11), một đám cưới tại TPHCM “chơi sang” đến mức thuê hẳn chiếc máy bay ATR 72 của Vietnam Airlines để đưa-đón dâu từ TPHCM về Cà Mau.

Máy bay ATR 72 được thuê nguyên chiếc để đưa - đón cô dâu từ TPHCM về quê chồng ở Cà Mau.

Máy bay ATR 72 được thuê nguyên chiếc để đưa – đón cô dâu từ TPHCM về quê chồng ở Cà Mau.

Đây được cho là đám cưới xa xỉ hiếm thấy ở Việt Nam khi sử dụng dịch vụ bay hàng không để đi lại với giá thuê ước tính lên tới hàng trăm triệu đồng.

Một nguồn tin cho biết, chiếc ATR 72 của Vietnam Airline đã được thuê nguyên chuyến, cất cánh từ TPHCM để đưa cô dâu về quê chồng tại Cà Mau. Giá thuê được tiết lộ là khoảng 200 triệu đồng.

Chuyến bay mang số hiệu VN 7061 khởi hành từ TPHCM vào buổi sáng 2/11, chở theo 62 hành khách, bao gồm cô dâu chú rể, gia đình chú rể, bạn bè và họ hàng nhà chú rể.

Đến trưa cùng ngày, chiếc ATR 72 đã thực hiện chuyến bay rỗng hoàn toàn từ Cà Mau về TPHCM.

Theo nguồn tin, đây không phải là lần đầu tiên Việt Nam có đám cưới sử dụng máy bay làm phương tiện đưa-đón dâu. Trước đó đã từng có đám cưới thuê nguyên chuyến bay để phục đi lại, đa phần là bay chặng TPHCM – Cà Mau.

Được biết, vé máy bay trên chặng TPHCM – Cà Mau hiện có giá bán là hơn 1,4 triệu đồng/vé (chưa bao gồm thuế VAT và lệ phí sân bay).

Châu Như Quỳnh

Xem thêm :ATR 72, máy bay, đón dâu, dịch vụ, xa xỉ, đám cưới, cô dâu chú rể, thuê máy bay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *