Vụ làm “đám ma sống”: Vợ nhốt chồng 4 ngày để… “trừ ma”?

Dân trí Liên quan đến vụ việc làm “đám ma sống” cho cả gia đình xảy ra tại phường Phú Trinh, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, chiều qua và sáng nay (25/8), ngành chức năng đã mời ông L. và những người trong gia đình ông đến làm việc, làm rõ nguyên nhân.

dam-ma-song-hinh-1-40852

Khu phố nhà bà H. cư ngụ cũng là nơi diễn ra việc tổ chức đám ma cho người sống vào sáng 24/8.

Theo một nguồn tin của PV Dân trí, vào chiều qua (24/8), ngành chức năng đã mời ông L. lên làm rõ các vấn đề xung quanh việc ông bị vợ và người thân đưa đi “trừ ma”… Theo đó, vì tin lời thầy bói, bà H. vợ ông L. cùng một số người trong gia đình đã khống chế, “giam lỏng” ông L. trong nhà suốt 4 ngày để “trừ ma”. Chịu không nổi, ông L. đã trèo tường bỏ trốn, hiện đang tá túc tại nhà một người bạn.

Sáng nay (25/8), lực lượng chức năng phường Phú Trinh mời những người tham gia tổ chức “đám ma sống” để làm rõ hơn vụ việc.

dam-ma-song-hinh-2-e3e0d

Tờ cáo phó được dán ở cửa nhà bà H. vào ngày 24/8, khi gia đình bà tổ chức đám ma cho người sống – Ảnh: Trúc Hà.

Cũng theo nguồn tin của PV Dân trí, vợ chồng bà H. – ông L. vốn có mâu thuẫn từ nhiều tháng nay, nguyên nhân sâu xa có liên quan đến đất đai, cũng có nguồn tin nói do ông L. ngoại tình… Cơ quan chức năng phường Phú Trinh đã nhận được một số đơn của cả hai vợ chồng tố cáo những sự việc liên quan đến mâu thuẫn cá nhân.

Trong khi các đơn vị, cơ quan chức năng đang giải quyết vụ việc theo đơn trình báo thì xảy ra sự việc “đám ma sống” hy hữu nói trên.

Cơ quan chức năng TP Phan Thiết đang tiếp tục mở rộng điều tra để tìm hiểu rõ ngọn ngành vụ việc và có hướng giải quyết hiệu quả.

Trúc Hà

Xem thêm :đám ma sống, cuồng ghen, ngoại tình, Bình Thuận, TP Phan Thiết, mâu thuẫn cá nhân, trừ ma

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *