Nệm lò xo được cấu tạo từ hệ thống lò xo tạo sự đàn hồi cho sản phẩm, chúng phần nào giúp cho bạn có những giấc ngủ ngon, ngủ sâu hơn. Hiện nay có rất nhiều loại nệm lò xo được sử dụng như đệm Lò Xo Liên Á, đệm lò xo Everon….

Nệm lò xo là gì?

Nệm lò xo là gì?
Nệm lò xo

Sản phẩm nệm lò xo là loại nệm được cấu tạo từ hệ thống lò xo tạo sự đàn hồi cho sản phẩm. Theo cấu tạo thì hệ thống lò xo sẽ nằm ở giữa những sản phẩm và được bao bọc lại bởi phần vỏ nệm.

Thông thường thì lò xo được làm từ vật liệu thép không gỉ và được thiết kế tạo ra sự êm ái cho người sử dụng. Chúng phần nào giúp cho bạn có những giấc ngủ ngon, ngủ sâu hơn. Hạn chế những chứng có hại như đau đầu mất ngủ… Trong toàn bộ các kiểu nệm thì nệm lò xo là sản phẩm có độ đàn hồi tốt nhất.

Xem thêm Bộ chăn ga gối lụa tơ tằm cao cấp KL1

Phân loại đệm lò xo

Nệm lò xo liên kết

Đặc điểm của loại nệm này đấy là lò xo được kết thành một tấm. Bạn sẽ thay đổi mật độ nệm trên một diện tích bằng xếp các khối lò xo liên tiếp, song song với nhau. Nệm lò xo liên kết được tạo nên bằng nhiều con lò xo hợp tác với nhau vì vậy nệm rất chắc chắn. Các khối lò xo được liên kết với lớp mousse cùng lớp lót để hoàn thiện một tấm nệm êm ái. Giá bán có nệm có giá cả khá rẻ so với dòng nệm khác.

Nệm lò xo túi độc lập

Cấu tạo của nệm gồm một hệ thống các con lò xo hoạt động độc lập không dựa vào nhau. Các con lò xo này được bọc trong những túi vải riêng biệt, được kết nối với nhau bằng các đường may và khung đỡ chắc chắn. Nệm lò xo túi có khả năng nâng đỡ cột sống rất tích cực và thời gian bảo hành dài hạn vì thế rất được khách hàng ưa dùnggiá cả cao hơn so với nệm lò xo liên kết.

Nệm lò xo
Nệm lò xo túi độc lập

Ưu, nhược điểm của nệm lo xo

Ưu điểm của nệm lò xo

Ưu điểm của nệm lò xo

+ Nệm lò xo so với những loại nệm khác có độ đàn hồi cực tốt và có độ nhún nhiều hơn
+ Nệm có tương đối nhiều loại khác nhau để khách hàng chọn lựa theo sở thích và nhu cầu có thể chọn loại nệm cứng hoặc mềm.
+ Đệm lò xo hỗ trợ tốt cho cột sống giúp người nằm không bị đau lưng mang đến giấc ngủ trọn vẹn.
+ Bên trong các con lò xo được thiết kế voan thoát khi nên không khí lưu thông tối đa hạn chế tình trạng bị nóng lưng khi nằm
+ Giá thành nệm tương đối rẻ phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình.

Xem thêm Chăn ga gối hoạt hình Olympia cotton HH3

Yếu điểm đệm lò xo

+ Nệm lo xo có size khá lớn và cồng kềnh nên việc di chuyển và vệ sinh đệm sẽ không đơn giản dễ dàng.
sử dụng nệm lò xo thường gây ra tiếng động khi xoay người hoặc trở mình nên thường tác động đến giấc ngủ của bạn và người bên cạnh.
+ Thời gian sử dụng nệm không được tươi lâu như một vài loại nệm khác.
Vì vậy điều cốt yếu là khi mua nem lo xo bạn phải cần lựa chọn thương hiệu và địa chỉ mua nệm uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Nệm Thuần Việt địa chỉ mua sắm tin cậy dành cho quý khách, hãy chọn chúng tôi để đem tới giấc ngủ trọn vẹn và an toàn nhất cho gia đình.

Tiêu chí chọn đệm lò xo tốt nhất dành cho gia đình

Phân loại nệm lò xo
Tiêu chí chọn nẹm lò xo

Hiện nay các sản phẩm đệm lò xo được bày bán rộng rãi khắp mọi nơi. Để chọn được loại đệm lò xo chất lượng và phù hợp nhất với gia đình của mình thì bạn cần chú ý các sai lầm sau:

+ Chọn lựa đúng đối tượng sử dụng: đệm lò xo phù hợp với những người trẻ tuổi hơn là người già, trẻ em và người đau xương khớp.

+ Lựa chọn mua đệm của những thương hiệu uy tín, chất lượng: một chiếc nệm lò xo không rõ nguồn gốc và hợp lý cả về lượng và chất kém sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

+ Trước khi quyết định mua đệm, hãy nằm thử để cảm nhận xem sản phẩm có gây khó chịu hay không, độ lún có hợp lý hay chưa.

+ Chọn size và độ dày: đệm lò có kích thước rất nhiều loạitùy vào nhu cầu dùng mà bạn và gia đình chọn size ưng ýhợp lý.

Xem thêm Chăn ga gối Tencel Nicolas TN1

Tạm kết

Hãy mua ngay một bộ đệm lò xo Liên Á ngay nhé. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (nemthuanviet.com, everon.com,…)

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.