Nệm cao su tự nhiên là gì? Ứng dụng nệm cao su?

Nệm cao su tự nhiên có tuổi thọ trung bình trên 10 năm, nếu bảo quản và vận dụng tốt có thể vận dụng đến 20 năm. nệm cao su thiên nhiên được tạo ra từ nguyên liệu chính là mủ cao su tự nhiên kết hợp với các chất phụ gia để gia tăng độ đàn hồi và liên kết cho hàng hóa trong suốt quá trình sử dụng.

Đệm cao su là gì?

Cao su thiên nhiên là một dạng vật liệu được chiết xuất từ mủ cây cao su. Vật liệu này thuộc loại Polyterpene với bí quyết phân tử (C5H8)n.

đệm cao su 1
Mủ cao su dùng làm nệm cao su

Cao su thiên nhiên có độ đàn hồi cao, được dùng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, sản xuất không giống nhau như làm lốp xe, dây chằng, đệm phòng ngủ. Những miếng cao su thiên nhiên được phát hiện lần đầu tiên vào thế kỉ XVI tại Nam Mỹ. Sau đấy cây cao su được đem vào Anh gieo trồng và phát triển mạnh mẽ tại khu vực châu Âu vào thế kỉ XVII. Tuy nhiên phải đến tận năm 1839, cao su mới được vận dụng rộng lớn nhờ việc tìm ra công đoạn lưu hóa chất liệu này thành dạng lỏng hoặc dạng khối.

Xem thêm Chăn ga gối hoạt hình Olympia cotton HH2

Cảm giác khi ngủ trên nệm cao su như thế nào?

Nệm cao su thiên nhiên có độ bật nảy

Khi di chuyển trên nệm cao su, vật liệu rất nhanh bật lại hình dạng ban đầu. Cảm giác này gần kiểu như lò xo vậy, khả năng bật nảy đặc biệt giúp bạn dễ ra vào khi thay đổi tư thế hoặc thân mật với người bạn đời.

Khi đối tác thay đổi tư thế nằm liên tục, người nằm nghiêng ít cảm nhận được chuyển động hơn so sánh với lò xo dù chưa tốt như memory foam. Tính năng phục hồi tự nhiên có nghĩa một bên nệm không đơn giản truyền sang bên kia.

“Cái ôm” nhẹ

Cao su cung cấp đường viền nhẹ quanh cơ thể. Nó không có độ chìm “đáng nể” như memory foam tuy nhiên vẫn có khả năng nhận thấy đặc tính nương theo đường cong. Phần đông người chỉ cần cảm nhận thấy sự ổn định, hỗ trợ và thoải mái là đủ.

Giữ độ thoáng đãng cao

Cao su không tích tụ nhiệt như memory foam. Việc tạo đường viền vừa phải cho phép không khí di chuyển tự do xung quanh cơ thể để giữ nhiệt ổn định.

Nệm cao su giữ độ thoáng đãng cao

Nệm cao su tốt cho đối tượng nào?

Dễ nóng bức

Chúng tôi khuyến khích người dễ nóng bức nên xem xét nệm có ít nhất 1 lớp cao su. Như đã nói đến, cấu trúc vật liệu cho phép luồng khí lưu thông tốt hơn. Điều này có nghĩa bạn có thể có đêm ngon giấc hoặc tối thiểu là nhiệt độ trung bình.

Một mẹo hữu ích là tìm vỏ bọc nệm thoáng đãng như cotton, vải 3D cho phép lưu thông khí vượt trội hơn. Các công nghệ tích hợp ngay trong chất liệu như rãnh thoát nhiệt, lỗ thoát hơi, rãnh hình hộp đựng trứng cũng có ích cho vấn đề này.

Hãy nhớ cao su tổng hợp hay hỗn hợp đều ấm hơn tự nhiên 100%.

Người đau lưng dưới

Nếu như bạn bị đau lưng thắt lưng, cao su có xu thế ôm sát cơ thể, tạo đường nét, đồng thời bổ sung sự hỗ trợ mà không có hóa chất độc hại.

Khi này, thiết kế phân vùng hoặc xếp chồng lớp sẽ bổ sung sự giúp đỡ ở những khu vực thiết yếu nhất.

Một số vị trí ngủ

Những người nằm sấp có xu hướng đau thắt lưng nhiều hơn. Bạn có khả năng tận hưởng cấp độ vững chắc và hỗ trợ hông mà cao su đem tới. Thế nhưng, người nằm sấp và nằm nghiêng cũng có nhiều lựa chọn trên thị trường.

Xem thêm Chăn ga khách sạn Olympia cotton lụa 7 món OCL7M01

Tạm kết

Nệm cao su với độ nảy sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi ngủ. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này nhé !!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (foreverbedding.net, demxanh.com,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *