Ruột chăn ga là gì? Công dụng ruột chăn ga?

Ruột chăn ga là gì? Ruột chăn là cơ quan nằm bên trong của một chiếc chăn, thường kết hợp kết hợp với vỏ chăn dùng để đắp lên người khi ngủ hay nằm nghỉ. Ruột chăn sản xuất ra luôn bảo đảm được độ êm ái, thoải mái nhất, khi cọ xát với cơ thể không gây cảm xúc khó chịu.

Ruột chăn ga là gì?

Ruột chăn là cơ quan nằm bên trong của một chiếc chăn, thường kết hợp kết hợp với vỏ chăn dùng để đắp lên người khi ngủ hay nằm nghỉ. Đây chính là sản phẩm không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi gia đình hay các khách sạn, resort, nhà nghỉ vào mùa đông lạnh giá.

Những chiếc chăn tốt, cao cấp sẽ giúp giữ ấm cho người sử dụngtạo cảm giác giải trí, thoải mái nhất trong khi ngủ và góp một phần không nhỏ để cơ thể tái tạo lại năng lượng cho ngày thực hiện những công việc mới.

Xem thêm Chăn ga gối hoạt hình Olympia cotton HH4

Ruột chăn có những kích thước nào?

Thường ruột chăn thực hiện theo vỏ chăn, kích thước thông thường luôn lớn hơn khổ giường quy đình. Ruột chăn được chia thành 2 dòng: dòng cho giường đơn và dòng cho giường đôi. Bên cạnh đó loại ruột cho gia đình có kích thước cố định, còn ruột chăn cho giường khách sạn thường có khổ lớn hơn.

Kích thước ruột chăn ga

Ruôt chăn đơn cho gia đình

Thường giường đơn cho gia đình có kích thước 100×190 ; 120×190 hoặc 140x190cm. Chính bởi vậy khổ ruột chăn đơn thường lớn hơn chút vào khoảng: 150×210 hoặc 180x210cm. Để khi đắp chăn lên còn có độ phồng vòng lên trên người mới ôm hết được cơ thể của người nằm.

Ruột chăn đôi cho gia đình

Giường đôi thông dụng thường có kích thước 150×190; 160×200; 180x200cm. Cho lên ruột chăn thường lớn hơn vào khoảng 190×215 hoặc 200x220cm. Kích thước sao cho 2 người sử dụng đắp được thoải mái nhất.

Ruột chăn đơn khách sạn

Riêng khách sạn thường có ruột chăn khổ lớn hơn bời khi trải mẫu giường chăn thường phải cài vào trong hoặc để buông xuống chân giường trang trí rất đẹp. Khổ ruột chăn đơn cho giường khách sạn thường là 190*235cm hoặc lớn hơn 210*235cm tương ứng với giường đơn 120*200 và 140*200cm.

Ruột chăn đôi khách sạn

Những khách sạn hạng sang thường sử dụng ruột chăn cao cấp siêu nhẹ siêu mềm mình. Ngoài ra kích thước khổ phải lớn, từ 230*230 tới 250*235cm tương ứng với khổ giường 160*200 và 180*200cm. Ai đã từng nghỉ tại khách sạn thì cái đập vào mắt trước tiên chính là chiếc giường, chiếc chăn được bố trí ngăn lắp cẩn thận làm tôn thêm vẻ sang trọng cho căn phòng ngủ.

Xem thêm  Chăn ga khách sạn Olympia cotton lụa 7 món OCL7M02

Chức năng của ruột chăn là gì?

Giúp giữ ấm cơ thể cho người dùng

Với thời tiết giá lạnh của mùa đông, những chiếc chăn chính là “cứu tinh” rất quan trọng và quan trọng giúp truyền nhiệt và giữ ấm cơ thể cho người sử dụng. Từ đó, giúp chúng ta tránh bị cảm lạnh hay gặp các bệnh về đường hô hấp trong mùa đông.

Ruột chăn bông 1m8 x 2m giúp giữ ấm cơ thể cho người sử dụng
Ruột chăn ga giúp giữ ấm cơ thể cho người dùng

Giúp giấc ngủ trở nên êm ái, trọn vẹn hơn

Bạn hãy thử tưởng tượng xem, trong mùa động lạnh lẽo nếu thiếu đi chiếc chăn bông ấm áp, mềm mại thì giấc ngủ của bạn sẽ khó khăn biết nhường nào!

Không chỉ giúp giữ ấm cơ thể, những chiếc chăn còn hỗ trợ tối đa cho giấc ngủ của người sử dụng. Ruột chăn sản xuất ra luôn bảo đảm được độ êm ái, thoải mái nhất, khi cọ xát với cơ thể không gây cảm xúc khó chịu.

Ruột chăn trần bông giúp giấc ngủ trở nên êm ái, trọn vẹn hơn
Ruột chăn ga giúp giấc ngủ trở nên êm ái, trọn vẹn hơn

Nguyên liệu sản xuất ruột chăn ga là gì?

– Nguyên liệu sản xuất ruột chăn gối thường là bông gòn siêu nhẹ, bông microfiber, bông lông vũ nhân tạo, xơ tơ tằm… đó là một số nguyên liệu chính được dùng nhiều vào thời gian gần đây. Trong đó có bông tinh khiết siêu nhẹ hiện được sử dụng nhiều nhất bởi giá cả rẻ, chất lượng tốt mà không hề bị vón cọc khi giặt giũ. Dòng đắt đỏ phải đề cập ruột do chính con tàm nhả tơ ra, rất mềm mại và êm ái.

Xem thêm Chăn ga gối Tencel Nicolas TN1

Tạm kết

Ruột chăn ga tốt sẽ làm cho bạn giữ ấm lâu hơn, mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!!!

Nhật Minh-Tìm kiếm và Tổng hợp

Tham khảo(changagoidemkhachsan.net, chanrathanhthuy.com,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *