Topper nêm là gì? Các loại topper nêm?

Topper nêm là gì? Topper có cấu trúc khá đơn giản với một lớp ruột đệm mỏng cùng lớp vải bọc bên ngoài, đối với một số loại topper thường thì chỉ cần trải lên bề mặt đệm. Dưới đây là một số thông tin và lưu ý bổ ích khi mua topper nêm, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé !!!

Topper nêm là gì?

Topper bản chất là một tấm tiện ích trải trên mặt đệm. Đây là một lớp đệm mỏng chỉ khoảng 3cm được trải lên trên bề mặt tấm đệm chính nhằm mục đích gia tăng sự mềm mại, thoải mái trong khi khoản chi rẻ hơn rất nhiều so sánh với việc mua mới một tấm đệm mới.

Topper nệm
Topper nệm

Topper có cấu trúc khá đơn giản với một lớp ruột đệm mỏng cùng lớp vải bọc bên ngoài. Đối với một số loại Topper thường thì chỉ cần trải lên bề mặt đệm. Một số loại Topper khác thì có thêm các dây dai để cố định lên phía trên bề mặt nệm một cách chắc chắn hơn.

Xem thêm Chăn ga khách sạn Olympia cotton lụa 7 món OCL7M02

Ích lợi của topper nêm?

Làm mềm nệm cứng

Nếu một tấm nệm có độ cứng không phù hợp với người dùng có thể sẽ gây tổn thương lưng, cổ thậm chí là hông và vai, linh hoạt thay đổi nệm mới chắc chắn rất tốn kém, đáng chú ý khi so sánh giá của nệm với một tấm topper. Thêm một tấm topper sẽ là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Topper sẽ giúp người dùng thoải mái hơn, làm giảm sức ép lên hông, vai.

Giải pháp tạm thời đối với nệm cũ

Topper
Topper nêm thay thế nệm cũ

Topper chắc chắn không phải là phương án bền lâu đối với một chiếc nệm cũ. Tuy nhiênnếu như bạn đang có một chiếc nệm cũ và đang chờ đợi để thay một chiếc nệm mới khi đủ điều kiện thì bạn sẽ dùng một tấm topper để kéo dài tuổi thọ nệm thêm một thời gian nữa. Hiển nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời trong lúc chờ bạn mua nệm mới.

Xem thêm Chăn đệm điện đôi Beurer UB68XXL

Các kiểu topper nệm trên thị trường

Topper nệm cao su thiên nhiên

Topper nệm Liên Á được cấu tạo từ 100% cao su thiên nhiên chứa đựng đầy đủ các tính năng đặc biệt giúp mang lại những giấc ngủ êm ái và nhẹ nhàng. Sản phẩm topper nệm này sẽ giải quyết mọi vấn đề về chiếc nệm không êm ái của bạn.

độ đàn hồi của tấm topper nệm
Topper nệm cao su thiên nhiên

Topper nệm cao su nhân tạo

Đây chính là một loại topper có giá cả rẻ hơn so sánh với topper nệm cao su thiên nhiên. Nếu so sánh về chất lượng thì topper cao su nhân tạo sẽ không bằng được với topper cao su tự nhiên, tuy nhiên chiếc topper này vẫn bảo đảm được tiêu chí đem lại sự êm ái phù hợp với giá tiền tài nó.

tấm topper nệm cao su
Topper nệm cao su nhân tạo

Topper nệm chần gòn

Với cấu tạo bên trong là lớp gòn mềm mại được bao bọc bên ngoài bằng lớp vải cotton thẩm thấu hút tự nhiên, loại topper này thuyết phục tiêu chí quan trọng đem lại giấc ngủ êm ái và thoải mái cho người dùng, bảo vệ và gia tăng tuổi thọ cho chiếc nệm nhà bạn.

Những điểm cần lưu ý khi mua topper

Hợp lý với size nệm

Điều cốt yếu nhất là phải chọn lựa topper hợp lý với kích thước nệm hiện tại. Chúng ta không thể mua một tấm topper quá nhỏ so với kích thước nệm đang nằm.

Độ dày topper nêm

Tấm topper càng dày
Tấm topper càng dày càng có thể thay thế nệm được

Tấm topper càng dày thì sẽ càng tăng sự hỗ trợ cho tấm nệm. Nếu bạn chỉ mong muốn thêm một ít thoải mái thì chỉ cần chọn lựa loại có độ dày từ 2-5 cm là hợp lý. Có một số loại topper dày tới 10cm rất phù hợp với loại nệm quá cứng đang gây cho bạn cảm xúc vô cùng khó chịu.

Chất liệu topper nêm

Như đã giới thiệu ở trên, topper vào thời điểm hiện tại được làm từ rất nhiều chất liệu. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc, xem xét ưu yếu điểm và nhu cầu cá nhân để chọn chất liệu phù hợp.

Xem thêm Chăn ga gối hoạt hình Olympia cotton HH3

Tạm kết

Topper nêm vừa có thể thay thế được nệm, vừa giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Hy vọng từ đây bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm này để có thể cân nhắc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé !!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (demxinh.vn, vuanem.com,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *